Game Online

Crossfire Legends: Bạn đã cài mật khẩu cấp 2 chưa?

Share this article

Tính năng bảo mật mới ra mắt trong phiên bản CF Legends 2.0, mật khẩu cấp 2 giúp giải quyết rất nhiều nỗi lo toan cho các xạ thủ sở hữu acc “khủng”

Một điểm hay của CF Legends so với phiên bản PC là khả năng thu hồi vũ khí vĩnh viễn (trừ vũ khí cam và VIP), giúp game thủ thoải mái quay VQMM hay lật thẻ mà không sợ trùng súng hay “rác” kho do vũ khí ngày quá nhiều. Nhưng kèm theo đó cũng là những mối lo ngại bị “phá acc” khi game thủ vô tình để lộ pass hay cho bạn bè mượn máy và bị vào nick bán sạch kho đồ. Hiểu được điều này, phiên bản 2.0 của CF Legends đã bổ sung một tính năng mới đáng hoan nghênh, đó là mật khẩu cấp 2. Khi cài đặt, bạn sẽ cần thực hiện nhập mật khẩu cho các hoạt động nhạy cảm như xóa vũ khí vĩnh viễn, quản lý clan, tiêu phí gem…

mật khẩu cấp 2

Đây có thể xem là một bước tiến bảo mật mới giúp game thủ đỡ lo tình trạng phá acc hơn – mật khẩu cấp 2 không được lưu lại khi đăng nhập trên cùng thiết bị, do đó nếu có hoạt động phát sinh thì bạn sẽ cần nhập thủ công pass này trước khi hoạt động được tiến hành. Việc “lưu trữ” gem trong acc giờ đã an toàn hơn vì không ai có thể đập vòng hay tặng đồ mất của bạn – tương tự như vậy, các chủ clan hay người được cấp quyền sẽ không còn lo tình trạng clan bị xóa bỏ hay “cướp trắng” do sơ suất của mình nữa – mật khẩu cấp 2 sẽ ngăn chặn tất cả những hành động đó.

mật khẩu

Nếu bạn vẫn chưa cài đặt mật khẩu cấp 2 cho acc CF Legends của mình thì game4v khuyến cáo bạn nên làm ngay để tăng độ bảo mật cho nhân vật yêu quý và tránh mọi nguy cơ bị phá acc ngoài ý muốn. Hãy chọn mật khẩu khó đoán và khác với mật khẩu đăng nhập nick chính của mình để đảm bảo ít ai “địa” ra được nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,
“Bom xịt” LawBreakers tiến hành mở cửa cho chơi miễn phí vào cuối tuần này
Kết thúc phiên bản thử nghiệm NKVS2, game thủ rủ nhau chụp ảnh kỷ niệm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu