Game Mobile

Critical Ops: Reloaded – Bản ‘remake’ game FPS cực đỉnh ra mắt mùa hè này

Share this article

Game4V >
Game Mobile

Critical Ops: Reloaded – Bản ‘remake’ game FPS cực đỉnh ra mắt mùa hè này

locnvlocnvGame Mobile20/05/2020
  • Game FPS Critical Ops tái phát hành ở Ấn Độ và Đông Nam Á
  • Game FPS đình đám Critical Ops: Reloaded chính thức Open Beta
  • Top 5 game mobile FPS ‘đỉnh cao’ hiện nay

QUỐC TẾ_ Phiên bản làm lại Critical Ops: Reloaded từ công ty game Hàn Quốc hứa hẹn mang đến cho cộng đồng người chơi nhiều hấp dẫn.

Nếu bạn là một người đam mê game bắn súng hẳn biết đến trò chơi Critical Ops. Trò chơi viết tắt là C-OPS, là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi, được phát triển và phát hành bởi Critical Force. Game hiện có sẵn trên Google Play, Apple Appstore và Amazon Appstore. Sản phẩm từng xuất hiện trên PC thông qua Facebook Gameroom nhưng đã ngừng hoạt động vào tháng 07 năm 2017.

Critical Ops: Reloaded - Bản 'remake' game FPS cực đỉnh Critical Ops: Reloaded - Bản 'remake' game FPS cực đỉnh ra mắt mùa hè nàyra mắt mùa hè này

Critical Ops: Reloaded – Bản ‘remake’ game FPS cực đỉnh ra mắt mùa hè này

Critical Ops là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, chiến đấu thực hiện nhiều mục tiêu và trong môi trường nhiều người chơi. Game được cho là lấy cảm hứng từ siêu phẩm huyền thoại Counter-Strike. Giải đấu Critical Ops chính thức đầu tiên khởi tranh vào năm 2016.

Để nâng cấp trò chơi cũng như mang đến nhiều điều mới mẻ, NHN Entertainment Corporation và Critical Force đã lên kê hoạch sản xuất một phiên bản hoàn toàn khác của trò chơi có tên Critical Ops: Reloaded ở Hàn Quốc và ở một số khu vực khác của châu Á. Từ tháng 08 năm ngoái, game đã bắt đầu thử nghiệm giới hạn. Cho đến năm 2020, công ty sản xuất xác nhân game sẽ được phân phối quốc tế vào mùa hè năm nay.

Critical Ops: Reloaded – Bản ‘remake’ game FPS cực đỉnh ra mắt mùa hè này

Trò chơi có thể được chơi theo hai cách khác nhau: chơi nhanh – người chơi có thể chọn chế độ trò chơi nhưng xếp vào bản đồ ngẫu nhiên và trong một đội ngẫu nhiên. Có thể có tối đa 5 người trong một đội. Và thứ 2 là kiểu chơi cài đặt trước, loại hình bạn có thể tùy chỉnh, trong đó có thể chọn các phòng có bản đồ, chế độ trò chơi, số người chơi, trận đấu, số vòng để giành chiến thắng với chế độ công khai hoặc tạo phòng.

Critical Ops: Reloaded cũng là một bản nâng cấp về đồ họa cho phép bạn cảm nhận chân thực hình ảnh nhân vật cũng như hiệu ứng chiến đâu. Khi game ra mắt chắc chắn là một trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn dành cho fan game FPS.

Trang chủ: https://c-ops.hangame.com/en

 

critical ops Critical Ops: Reloaded

}

Tags: ,
Nhất Kiếm Giang Hồ – Mua sắm những bộ ngoại trang phiên bản 17.0
Kiếm Hồn 3D từng khuynh đảo hàng loạt quốc gia khác trước khi cập bến Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu