Game Online

Crasher – Mãnh Chiến tung ảnh Việt hóa ấn tượng, kế thừa hoàn hảo “chất MU”

Share this article

Sau sự ra mắt bất ngờ của fanpage Tiếng Việt, Crasher – Mãnh Chiến đã liên tục hâm nóng sự mong chờ của cộng đồng game thủ bằng những hình ảnh Việt hóa ấn tượng đồng thời công bố trang chủ chính thức tại địa chỉ: http://crasher.moregame.vn/

Crasher – Mãnh Chiến là tựa game MMORPG siêu hành động đã thống trị các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc, Singapore, Philipines trong nhiều tháng đầu năm 2016 với hàng triệu lượt tải. Trò chơi mang đậm phong cách của game nhập vai Hàn Quốc, với bối cảnh được lấy cảm hứng từ các thần thoại Bắc Âu cổ xưa, một thế giới mở rộng lớn và những trận chiến kịch tính diễn ra dồn dập trên nền đồ họa 3D đẹp mắt.

[fresh_youtube url=” https://www.youtube.com/watch?v=h8RxC8rXM6c” ]

Trên trang web chính thức của Crasher – Mãnh Chiến, 4 lớp nhân vật trong game đã được tiết lộ với các thông tin cơ bản. Nếu từng là một game thủ đã chinh chiến trên lục địa MU thì các nhân vật trong Crasher hẳn sẽ khiến bạn có cảm giác vừa quen vừa lạ. Một Đấu Sĩ mạnh mẽ trong bộ giáp đỏ và thanh kiếm to bản, một Pháp Sư quyền lực cầm quyền trượng trên tay nhưng giờ đây lại là mỹ nhân với vẻ đẹp bốc lửa, Cung Thủ vẫn sở hữu ngoại hình thanh tú của tộc người Tiên nhưng thêm nét cương nghị, dứt khoát của một soái ca điển hình. Và cuối cùng là một nhân tố mới, nữ Sát Thủ với vẻ đẹp ma mị thoắt ẩn thoắt hiện cùng cặp lưỡi hái chết người.

Crasher – Mãnh Chiến

Qua những hình ảnh in-game và đoạn trailer chính thức, cũng có thể thấy Crasher – Mãnh Chiến là một tựa game nhập vai với nhịp độ hành động dồn dập. Người chơi sẽ được sống lại cảm giác “cắm bãi” luyện cấp giữa một rừng quái và mãn nhãn với những màn thi triển chiêu thức liên tu bất tận và vô cùng đẹp mắt của các nhân vật không khác gì thời làm dân cày trong thế giới MU.

Mãnh chiến

Siêu phẩm MMORPG đến từ Hàn Quốc cũng tuyên bố nói không với hệ thống VIP, tất cả người chơi sẽ được giao dịch vật phẩm tự do. Hai chính sách này càng khẳng định Crasher – Mãnh Chiến là một trò chơi trung thành với những tính năng truyền thống của các game online đời đầu như MU. Để trở nên mạnh hơn, người chơi có quyền lựa chọn giữa việc nạp tiền hoặc siêng năng “cày kéo” để luyện cấp, thu thập tài nguyên nâng cấp trang bị.

game Crasher – Mãnh Chiến

Là một MMORPG đề cao tính hành động, Crasher- Mãnh Chiến cũng đề xuất cho người chơi hàng loạt các lựa chọn phong phú cho tính năng PK từ 1vs1, 3vs3, 5vs5 cho đến đấu trường Arena. Tất nhiên đó là chưa kể đến các trường hợp đồ sát trong quá trình luyện cấp trong thế giới rộng lớn của trò chơi với 17 bản đồ khác nhau phù hợp với từng mức cấp độ. Chắc chắn những cuộc chiến trong Crasher sẽ diễn ra mọi lúc, mọi nơi và dữ dội như cái tên Mãnh Chiến.

mãnh chiến

Mặc dù chưa công bố cụ thể về ngày ra mắt chính thức, nhưng theo những thông tin trên website và fanpage của Mãnh Chiến thì trò chơi sẽ dự kiến phát hành tại Việt Nam ngay trong tháng này với sự hợp tác giữa Moregame và Gamota. Được đánh giá là một “truyền nhân” hoàn hảo của tựa game MU, Crasher – Mãnh Chiến chắc chắn sẽ là một trò chơi không thể bỏ qua.

Để cập nhật thêm thông tin mới nhất về Crasher – Mãnh chiến, bạn có thể truy cập:

Trang chủ: http://crasher.moregame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CrasherManhChien/

Group: http://bit.ly/congdongcrasher

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Xuất Kích quá tải ngay ngày đầu Alpha Test – CCU vượt mức 10.000 người
Quá mê Heimerdinger, người chơi LMHT tự tạo phần mềm khiến Heimer chạy khắp màn hình và đặt ụ súng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu