Game Mobile

Craft of Survival Immortal – Game nhập vai sinh tồn châu Âu mở tại khu vực SEA

Share this article

Trải nghiệm sinh tồn tại thế giới giả tưởng với đầy rẫy thách thức trong game hành động nhập vai 3D qua tựa game Craft of Survival Immortal.

Craft of Survival Immortal là trò chơi cho phép người chơi phiêu lưu trong thế giới giả tưởng đầy rẫy nguy hiểm. Game thủ sẽ phải làm mọi cách để chiến đấu với những quái vật hung ác, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm vô cùng kịch tính và thú vị.

Thể loại game này đã không còn quá xa lạ với các game thủ, tuy nhiên tựa game  lại có những điểm khác biệt và bối cảnh giả tưởng mới lạ so với các thể loại game sinh tồn khác. Với nền đồ họa 3D đẹp mắt và tinh tế, bạn có thể tự tạo anh hùng riêng của bạn với những trang bị, ngoại hình và khả năng khác nhau.

Craft of Survival Immortal là trò chơi cho phép người chơi phiêu lưu trong thế giới giả tưởng đầy rẫy nguy hiểm

Craft of Survival Immortal là trò chơi cho phép người chơi phiêu lưu trong thế giới giả tưởng đầy rẫy nguy hiểm

Bên cạnh đó, trò chơi cho phép tự do xây dựng và tạo hệ thống chiến đấu mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ quy tắc nào, giúp game thủ dễ dàng nâng cấp độ kỹ năng của mình lên 1 tầm cao mới và khiến nhịp điệu Craft of Survival Immortal luôn được đẩy lên cao trào.

Trò chơi sẽ có rất nhiều khó khăn đang chờ đợi người chơi chinh phục trên bản đồ rộng lớn của biên giới Shattered Coast. Trong suốt cuộc hành trình ấy, bạn sẽ có những trận chiến thú vị mà đòi hỏi bản thân phải có những kỹ năng thuần thục và chiến thuật hợp lý. Săn lùng những kẻ thù chết người ở các địa điểm 3D khi bạn khám phá ngục tối và chiến đấu với kẻ thù hung hãn, mọi hành động đều có thể chứa đựng những thử thách, nhiệm vụ và phần thưởng.

Người chơi sẽ được tự do khám phá thế giới tưởng tượng tại Craft of Survival Immortal với chế độ Bình minh của Kỷ nguyên mới. Bạn sẽ được ghé thăm Frost Wasteland, White Forest hoặc sẽ là một trong những người đầu tiên trong số các anh hùng lập được biểu đồ trái đất bí ẩn dưới lòng đại dương.

Craft of Survival Immortal là một tựa game đáng để thử thách và trải nghiệm

Craft of Survival Immortal là một tựa game đáng để thử thách và trải nghiệm

Để vượt qua những khó khăn đó, bạn sẽ phải bắt đầu với một túp lều nhỏ và tiến tới xây dựng một khu định cư thịnh vượng bằng cách trồng trọt, chế tạo và xây dựng ngôi làng của riêng bạn .

Tiếp đến là chiêu mộ những người bạn đồng hành, những pháp sư khôn ngoan, nhà phát minh xảo quyệt, anh hùng chiến tranh linh hồn mạnh mẽ,… Và quan trọng nhất là tìm kiếm những chiến thuật, rèn giũa kinh nghiệm chiến đấu và xây dựng cho mình một đế chế vững mạnh trong Craft of Survival Immortal để có thể đi đến cuối cuộc hành trình, và khôi phục lại sự thịnh vượng cho vùng đất này.

Có thể thấy, Craft of Survival Immortal là một tựa game đáng để thử thách và trải nghiệm. Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về tựa game thông qua đường link dưới đây.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/detailscom.action.survival.craft.rpg

#Craft of Survival Immortal #game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT

}

Tags: , , ,
Top 5 sự kiện thường có trong game mới phát hành
TikTok đứng đầu ứng dụng được tải nhiều nhất ở Đông Nam Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu