eSports

Cowsep tiếp tục chỉ trích sai lầm của Riot Hàn Quốc sau khi bị khóa sạch tài khoản

Share this article

Mới đây, người chơi có tên Cowsep sau khi nhận phải án phạt khủng khiếp là bị khóa sạch tài khoản của mình tại máy chủ Hàn Quốc, đã lên tiếng chỉ trích chính Riot Hàn đã không công bằng:

.
Cowsep đã giải thích lý do mà anh bị khóa sạch tài khoản của mình bởi Riot Hàn Quốc.

cowsep-01

Đầu tiên, Cowsep nhắc lại chuyện trước đây anh từng chê bai hệ thống thanh trừng của Riot Hàn, rằng anh mới thoát game tại máy chủ Hàn Quốc bỏ mặc 4 người đồng đội còn lại nhưng chẳng bị làm sao cả. Rồi vào lúc này, khi anh cố gắng đăng nhập vào tài khoản LMHT bằng những tài khoản khác nhau, được đăng ký bằng những số an sinh xã hội Hàn Quốc khác nhau (kiểu như chứng minh thư ở VN) thì đều bị khóa hết. Vậy nên điều này thật không công bằng khi nhắm thẳng vào Cowsep như vậy.

cowsep-02

Cowsep tin rằng sự việc khóa sạch tài khoản này liên quan tới việc anh phát ngôn cách đây 1 tuần rằng Riot Games tại Hàn Quốc chẳng bao giờ khóa tài khoản người chơi cả, và câu nói này đã lan truyền rộng rãi trên Reddit. Cộng đồng LMHT trên Reddit thảo luận chủ yếu là cách làm việc cực kỳ tệ của Riot Hàn Quốc trong việc thanh trừng người chơi có hành vi tiêu cực. Thế nhưng nếu sự việc này là nhắm thẳng vào Cowsep với ít nhất 6 tài khoản anh từng chơi, đều là những tài khoản riêng biệt (hợp pháp về số an sinh xã hội khác nhau) thì anh nghĩ đây là một hình thức khóa tài khoản theo địa chỉ IP. Tuy nhiên, Riot lại không khóa sạch tài khoản mà Cowsep từng chơi tại địa chỉ IP này.

Nhưng nếu là khóa theo địa chỉ IP, thì lại vẫn có 1 tài khoản Cowsep dùng để dạy những người chơi rank Bạc vào tuần trước, Cowsep chơi ít nhất 10 game mà tài khoản này lại chẳng bị làm sao cả. Vậy nên Cowsep thắc mắc rốt cuộc Riot Hàn Quốc khóa tài khoản Cowsep vì sao khi lỗi chia sẻ tài khoản chẳng bị khóa. Và để nhắc người xem rằng Cowsep chẳng bao giờ chơi LMHT khi off stream cả, vậy nên không hề có chuyện anh mắc lỗi mà mọi người không biết. Cowsep cũng thừa nhận mình có lỗi và xin lỗi về việc chơi tài khoản rank Bạc kia. Quay trở lại những hành vi tiêu cực, Cowsep có thể nói và nghe những lời lăng mạ về bố, mẹ,… nhưng chỉ cần không nói tới từ F*ck thì sẽ an toàn trong hệ thống của Riot Hàn Quốc. Anh công nhận mình xứng đáng bị khóa nick, nhưng khóa thế này thì thật không công bằng, vì nếu anh bị khóa, những người khác cũng bị khóa vì đã lăng mạ anh. Điều này giống như Riot Hàn đang nói với anh nếu còn nói về hệ thống thanh trừng của họ họ sẽ khóa tài khoản của Cowsep vĩnh viễn.

cowsep-03

Sau đó thì NaKyle lên tiếng. “Như bạn đã nói, những hình phạt đó hoàn toàn đúng luật. Đó là do những gì bạn đã đăng lên tuần trước. Đây không phải là trả đũa, điều này hoàn toàn đúng và luật là luật bla bla.” Cowsep lại thấy rằng điều này như một trò đùa vậy, khi mà nhân viên Riot lại nói anh bị khóa vì điều anh nói tuần trước, vậy nếu anh không nói ra thì chẳng bao giờ bị khóa??? Điều này nghĩa là hệ thống của Riot Hàn chẳng bao giờ hoạt động cả.

cowsep-04

Thậm chí ngay cả một game có SKT Bang trong đó, Cowsep cũng bị một người chơi Rammus lăng mạ, phá game, Bang đã van xin cậu ta đánh để thắng nhưng cũng không được. Và Riot biết anh chàng Rammus này lăng mạ Cowsep nhưng cũng chẳng hề bận tâm. Suy cho cùng, Cowsep muốn Riot Hàn Quốc phải thừa nhận rằng họ phải sửa cái hệ thống thanh trừng quá sức nhảm nhí này đi thôi.

http://game4v.com/esports/evs-huy-diet-gam-trong-van-dau-cuoi-cung-cua-tran-chung-ket-vcs-mua-xuan-2018-len-ngoi-vo-dich-va-gianh-quyen-toi-msi-2018-499745.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
[Trải nghiệm] Nhất Thống Giang Hồ – Webgame nhập vai Ngũ hành tương tự VLTK
Kuro lôi Yasuo ra hủy diệt hoàn toàn KT Rolster trong game quyết định, đưa AFs vào trận chung kết LCK Mùa Xuân 2018 đối đầu KZ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu