eSports

Cowsep – Người chơi Master Yi hay nhất thế giới đã bị khóa sạch tài khoản vì xích mích với Riot Hàn Quốc

Share this article

Mới đây, Cowsep – streamer được mệnh danh là best Yi thế giới đã chính thức bị Riot khóa hàng loạt tài khoản tại máy chủ Hàn Quốc:

.
Cowsep liên tục thất bại trong việc đăng nhập vào máy chủ Hàn Quốc ngay trên stream

cowsep-ban-acc

Anh chàng khá chật vật trong việc cố gắng đăng nhập vào tài khoản của mình tại máy chủ Hàn Quốc

Ngay sau khi thông tin này lan truyền trên mạng, Cowsep đã phải lên giải thích ngay lập tức:

“Tôi đã lên kế hoạch để giải thích về chuyện này trong lần stream sắp tới, nhưng tôi đoán mình phải trả lời ngay bây giờ.

Riot Hàn đã khóa ít nhất 6 tài khoản của tôi (tôi dùng một loại mã để đăng ký những tài khoản này, chúng không phải mã an sinh xã hội, nhưng hợp pháp để cho tôi lập tài khoản chơi, chuyện dài lắm, Riot Hàn biết chuyện đó vì tôi đã gửi email cho họ về vấn đề này rồi). Tất cả đều xảy ra cùng lúc… điều này xảy ra trong 1 tuần kể từ khi tôi đăng tải lên mạng việc kêu gọi họ không khóa tài khoản của những người đứng đầu Reddit.

Đây không phải khóa IP. Họ không khóa 1 tài khoản tôi chơi trong 1 tháng trước đây, tài khoản không thuộc về tôi. Tôi chơi khoảng 10 game ở nick đó. Họ cũng khóa những tài khoản có nhiều số an sinh xã hội Hàn Quốc, nhưng họ cũng không khóa số an sinh xã hội của tôi. Điều này đúng là đặc biệt nhắm vào tôi. Một lần check email tôi đã thấy lý do bị khóa tài khoản, nó đơn giản là bảo tôi hãy đọc luật đi.

Điều quan trọng phải nhớ là TÔI KHÔNG CHƠI LMHT KHI OFF STREAM. Mọi thứ tôi làm đều được nhìn bởi hàng trăm hàng nghìn người xem. Hơn nữa, điều duy nhất thậm chí có phần tệ hại và toxic đủ để đăng lên Reddit là 1 tuần trước.

Tôi không nói mình vô tội, tôi chắc chắn xứng đáng bị một loại thanh trừng nào đó và cũng đã chơi hơn 10 game ở một tài khoản khác không phải của mình. Dù sao thì, tài khoản đó đã không bị khóa, vậy nên nó không phải tội chia sẻ tài khoản. Tôi cũng đã nói nhừng từ ngữ tệ hại bằng tiếng Anh vào lúc này. Tôi không biết vài từ đó đã vô tình nhắm vào Riot Hàn Quốc đặc biệt là từ F… Tôi hoàn toàn chấp nhận việc khóa tài khoản của mình và tôi không yêu cầu việc gỡ bỏ nó.

Đáng tiếc là, tôi nghĩ lần khóa tài khoản này là không công bằng. Riot Hàn Quốc đang khóa tài khoản đơn giản bởi vì tôi là một trong những người có lượng người xem đủ can đảm để nói về hệ thống thanh trừng không có thật của họ.

Sự thật là, tôi có cả tấn video bằng chứng việc nhiều người ném vào tôi những lời lẽ tục tĩu, rời khỏi game sớm, nói về mẹ tôi, vv, và họ vẫn tiếp tục chơi tới giờ. Được cung cấp theo yêu cầu, Riot Hàn Quốc, chỉ cần hỏi thôi.

Tôi thấy rằng Riot Hàn Quốc đang gửi cho tôi một cảnh cáo. Họ muốn tôi giữ mồm miệng cẩn thận. Ngay lập tức tất cả tài khoản của tôi bị khóa, tôi thấy như họ đang đe dọa tôi và nếu tôi nói một lần nữa họ sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.

Làm ơn hãy sửa chữa đống “shit” của mình đi Riot Hàn Quốc.

Trân trọng,

Cowsep”

http://game4v.com/esports/lan-dau-tien-trong-lich-su-skt-khong-dai-dien-cho-han-quoc-tham-du-msi-499260.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Ý nghĩa của tên 140 vị tướng trong LMHT (phần 2)
Anthem dính lỗi đồ họa “khó đỡ”, cộng đồng lại nhớ đến Mass Effect Andromeda

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu