Game Mobile

Countersnipe – Game bắn súng 4v4 hấp dẫn chính thức có bản mobile

Share this article

QUỐC TẾ_ Bạn có thể download ngay tựa game Countersnipe với thể thức chủ đạo 4v4 hấp dẫn, đang được game thủ FPS yêu thích.

Vốn là một trò chơi sản xuất trên PC, được phân phối trên nền tảng Steam, Countersnipe nhanh chóng tạo nên được sức hút của mình với những fan game bắn súng. Trò chơi được sản xuất bởi Ninja Kiwi.

Countersnipe – Game bắn súng 4v4 hấp dẫn chính thức có bản mobile

Countersnipe là một trò chơi bắn súng chủ yếu loại súng bắn tỉa nhiều người chơi. Mới đây, game đã có bản phát hành cho iOS và Android. Tựa game mang nhiều người chơi đến với trải nghiệm phong cách đấu đội sôi động với thể thức nổi bật 4v4.

Bước chân vào game, bạn sẽ tham gia vào các trận đấu 4v4 – ​​nơi game thủ sẽ tìm kiếm kẻ thù, trước khi tung ra phát bắn của mình. Nếu là một tay chuyên sử dụng súng bắn tỉa thì tựa game cho phép bạn được thỏa mãn với đam mê. Có rất nhiều loại súng bắn tỉa khác nhau, được cung cấp với 25 khẩu tùy theo sức mạnh.

Countersnipe – Game bắn súng 4v4 hấp dẫn chính thức có bản mobile

Tất cả đều có thể được nâng cấp theo nhiều cách để trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra game thủ Countersnipe còn có các tùy chọn đi kèm khác để tìm thấy hướng xử lý trong mỗi pha giao đấu theo cách bạn muốn.Người chơi còn có thể trang bị thêm cho những skin súng riêng biệt. Mỗi loại sơn súng thể hiện một khí chất và bản lĩnh của dấu ấn cá nhân.

Lối chơi chiến đấu 4v4 căng não là điểm nhấn không thể bỏ qua trong game mobile Countersnipe. Tham gia cùng với 3 người chơi khác, bạn sẽ bước vào các trận đấu bốn đấu nhanh, đầy kịch tính. Với sự pha trộn độc đáo giữa tìm kiếm mục tiêu và bắn súng dựa trên kỹ năng, mỗi mode chơi là một thử thách  khi các đặc vụ xuất hiện ngẫu nhiên trên hàng trăm vị trí mỗi bản đồ.

Countersnipe – Game bắn súng 4v4 hấp dẫn chính thức có bản mobile

Thiết lập các bản dựng vũ khí, nâng cấp, đặc vụ, kỹ năng, vật phẩm kích hoạt, áo giáp và loại đạn tùy chỉnh để phù hợp với lối chơi và phối hợp với đồng đội để tạo ra đội hình 4 người chiến đấu với kẻ thù. Chiến thắng trong Countersnipe Mobile sẽ nhận được phần thưởng nhiều hơn cộng với sự tiến cấp thông qua các lần mở khóa vật phẩm sẽ giúp gamer ngày càng “bá đạo” hơn.

Tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details

Tải cho iOS: https://apple.co/2sp0304

}

Tags: ,
Top 3 lí do biến Thái Cực 3D trở thành siêu phẩm game kiếm hiệp cuối năm 2019
Chiêm ngưỡng gameplay cuồng bạo của “Nhà Vô Địch” mới trong Quake Champions

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu