Game Mobile

Counter: Side được Nexon ấn định phát hành

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game RPG hấp dẫn Counter: Side mới đây đã công bố thời điểm phát hành chính thức. Cộng đồng game thủ “hóng” từng ngày.

Tiếp tục là một sản phẩm game bom tấn của hãng game Nexon, trò chơi Counter: Side chuẩn bị được phát hành chính thức tại xứ kim chi.

티저 영상 공개!” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/EiLNaYzmPjo?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Người đứng đầu Nexon Lee Jung-heon cho truyền thông biết tựa game ARPG vốn được phát triển và tiến hành thử nghiệm từ năm 2018 nay đã sẵn sàng đến tay game thủ xứ Hàn. Ngay khi ra mắt lần đầu, game đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với những ai yêu thích phong cách anime, chiến đấu hành động chặt chém.

Counter: Side được Nexon ấn định phát hành

Trong game Counter: Side, bạn sẽ lập đội hình của mình là những tướng có khả năng chiến đấu khác nhau, thông qua việc sử dụng đa dạng vũ khí (chủ yếu là súng). Đây là một game nhập vai giả tưởng bối cảnh đô thị hiện đại, mô tả cuộc chiến giữa hai phe Normal: Side và Counter: Side.

Trò chơi một game nhập vai giả tưởng, có bổi cảnh ở các đô thị và được phát triển bởi các lập trình viên hàng đầu Nexon. Người chơi sẽ đóng vai trò là chiến binh quân sự tiêu diệt những đội tội phạm hoạt động ngầm. Game chiến đấu theo phong cách thời gian thực, với thiết kế theo màn hình ngang cổ điển. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác hồi hộp và bất ngờ của trò chơi chiến lược, với những nhân vật sở hữu sức mạnh và pha combo cực bá đạo.

Counter: Side được Nexon ấn định phát hành

Counter: Side được Nexon ấn định phát hành

Theo thông tin chúng tôi cập nhật, game sẽ được phát hành chính thức vào ngày 19/12. Thị trường Hàn Quốc sẽ là nơi ra mắt đầu tiên. Không loại trừ khả năng, Nexon sẽ nhanh chóng có bản quốc tế trong thời gian ngắn sau đó.

Tải game: https://counterside.nexon.com/

}

Tags: ,
Mừng thôi nôi – ZingSpeed Mobile bạo tay chi quà cho Racer Việt
Auto Chess VN: Hướng dẫn build đội hình Egersis-Hunter

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu