Phim-Truyện

Cốt truyện của Kung Fu Panda 4 được hé lộ, đây sẽ là hành trình Po đi tìm truyền nhân

Share this article

Những thông tin mới về Kung Fu Panda 4 được công bố khiến các fan không khỏi phấn khích, sau 7 năm vắng bóng thì nay “Thần Long Đại Hiệp” sắp sửa tái xuất.

Cốt truyện của Kung Fu Panda 4 được hé lộ, đây sẽ là hành trình Po đi tìm truyền nhân

Cốt truyện của Kung Fu Panda 4 được hé lộ, đây sẽ là hành trình Po đi tìm truyền nhân

Theo những thông tin đã công bố hồi tháng 8/2022 thì tác phẩm huyền thoại Kung Fu Panda chính thức trở lại phần phim thứ 4. Và tại sự kiện Cinema Con vừa qua thì Kung Fu Panda 4 vừa có những cập nhật mới về nội dung phim.

Theo đó, chú gấu Po của chúng ta sẽ rời ngôi làng Thanh Bình và lên kinh thành, hành trình lần này của cậu là để tìm người kế nhiệm cho vai trò Thần Long Đại Hiệp. Và trong chuyến đi của mình Po sẽ đụng độ với một kẻ thù mới mang tên The Chameleon (Tắc Kè Hoa), một kẻ có thể triệu hồi được các kẻ thù cũ của gấu Po (như Tai Lung, Shen và Kai). Từ một kẻ may mắn không biết chút gì về Kung Fu và được chọn làm Thần Long Đại Hiệp bất đắc dĩ, nay Po đã trở thành người truyền lửa và đang đi tìm cái tên xứng đáng để nắm giữ vai trò Thần Long Đại Hiệp.

Phim mong đợi sự lồng tiếng trở lại của các diễn viên: Jack Black, Dustin Hoffman, Angelina Jolie, Seth Rogen, Lucy Liu… Kung Fu Panda 4 dự kiến ra rạp vào ngày 08/03/2024.

Màn tái xuất của bộ ba ác nhân cũ trong Kung Fu Panda 4 chắc chắn sẽ vô cùng hoành tráng

Kung Fu Panda (tựa tiếng Việt: Gấu trúc kung fu) là một bộ phim hoạt hình 3D của hãng DreamWorks do hai đạo diễn sáng lập nên là John Stevenson và Mark Osborne, được sản xuất bởi Melissa Cobb. Bộ phim nói về một chú gấu trúc thích học võ thuật Kung Fu nhưng không được cha đồng ý vì bị bắt buộc phải nối nghiệp bán mì của cha mình. Rồi trong một dịp, cậu được học với một sư phụ bậc thầy môn võ Kung Fu cùng với những đồng môn có tiếng khác. Rồi những chuyện thú vị lại xảy đến với gấu trúc Bảo tham ăn nhưng đầy hi vọng.

Sau ba phần phim vô cùng thành công thì không khó hiểu khi Kung Fu Panda 4 được bật đèn xanh, tuy vậy khán giả phải đợi tận 7 năm kể từ phần phim thứ ba thì mới nhận được tin vui. Điều khiến các fan phấn khích nhất trong phần 4 đó là việc các kẻ thù cũ của Po như Tai Lung, Shen và Kai được mang trở lại.  Ngoại trừ Kai vừa xuất hiện trong phần 3 thì hai phản diện còn lại đều rất được khán giả mong ngóng. Tai Lung sau khi bị Po đưa vào cõi linh hồn thì “biệt tăm biệt tích” luôn từ đó, ngay cả trong phần 3 khi các sự kiện liên quan trực tiếp đến cõi giới này thì Tai Lung cũng không được xuất hiện.

Về phần Shen, đây là ác nhân được đông đảo các fan yêu thích nhất bởi chiều sâu trong tính cách và một cốt truyện đủ hấp dẫn. Cuộc tái đấu giữa một Po đã hoàn toàn trưởng thành cùng kẻ mang trong mình đầy hận thù như Shen sẽ rất đáng để mong chờ.

>>> Xem Thêm: One Piece 1082: Hải Quân khốn đốn trước Cross Guild, Sabo trở về

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#kung fu panda #Kung Fu Panda 4

}

Tags: ,
Manga Boruto bị delay dài hạn để chuẩn bị cho một arc mới bùng nổ?
GAM eSports tổ chức lễ ra quân MSI 2023: ‘Khi VCS không còn là ‘ẩn số’, mọi thứ sẽ khó khăn hơn rất nhiều’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu