eSports

Corrupt Grenade, “đồ chơi” ngon bổ rẻ cho game thủ Đột Kích

Share this article

Đừng tưởng rằng hàng free thì không chất lượng, lựu đạn Corrupt Grenade trong chế độ AI của Đột Kích sẽ làm bạn ngạc nhiên vì năng lực của nó.

Tuy đến giờ phần thưởng AI của Đột Kích phần lớn bị xem nhẹ do không có hàng “vĩnh viễn” nhưng không có nghĩa là chúng không tốt – những xạ thủ chăm cày hòm luôn có thể chứng minh cho bạn rằng M249 Minimi Gold, M1216, G11, Keris… không hề thua kém các loại báu vật và VIP bán đại trà trong shop. Thế còn lựu đạn? Tuy rằng dòng lựu chùy Heraclops khá đuối và không được ưa chuộng nhưng game thủ vẫn có một lựa chọn khác vô cùng chất lượng, đó là Corrupt Grenade, “quả chùy” đặc biệt của con trùm Corrupted Engineer trong map Đấu trường La Mã

corrupt grenade

Nếu mới nhìn qua thì chắc chắn nhiều người chơi sẽ nghĩ ngay rằng đây chỉ là một bản “thay skin” của lựu chùy Heraclops và chẳng có gì đáng để mắt, nhưng khi thử qua thì chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về tính hiệu quả của nó. Corrupt Grenade lấy ra và rút chốt nhanh không kém các loại lựu đạn thường, và khi nổ nó tạo hiệu ứng vòng tròn cùng lửa tóe lên, cho biết phạm vi nổ để người chơi học kiểm soát dễ dàng hơn. Ngoài ra thì Corrupt Grenade sở hữu sát thương vô cùng lớn, ngang ngửa lựu đạn cuồng nộ (kể cả bản Gold Phoenix) hay SOHG-Ghetto – kết quả kiểm nghiệm từ game thủ Ebisu Misao cho thấy Corrupt Grenade có khả năng gây 74 sát thương khi ném ngay chân, nhiều hơn lựu chùy Heraclops khoảng 1-2 sát thương và tất nhiên cao hơn hẳn lựu đạn GP hay báu vật thường.

armored_engineer_grenade_hud

Nếu không quản ngại vấn đề “hàng có hạn sử dụng” thì bạn hoàn toàn có thể tự tin dùng Corrupt Grenade như một sự lựa chọn thay thế cho dòng cuồng nộ để có sát thương cao mà không phải bỏ tiền thuê shop hay mạo hiểm quay QCMM. Hiện có 2 cách để kiếm lựu đạn này, đó là mở hòm AI map Đấu trường La Mã hoặc thông qua hòm thưởng Bonus của map Tháp Địa Ngục (Bảo vệ cánh cụt ở round thưởng). Chỉ cần chịu khó chinh chiến AI vài ba trận mỗi ngày là bạn sẽ có cơ hội rinh lựu đạn “chất lượng” về kho, vừa cày game vui lại vừa có đồ xịn xài, quá ổn!

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Cập nhật 9/12: Tiếp tục Buff Yasuo, giảm sức mạnh toàn bộ trang bị sát lực
CF Brazil: Cập nhật nâng cấp AI và kho đồ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu