Game Mobile

Contra Tournament – Game battle royale khai thác thương hiệu Contra đình đám mở thử nghiệm

Share this article

Contra Tournament hiện đang mở thử nghiệm sớm cho người dùng Android ở khu vực Philippines từ 24/03.

Contra là một trong vô số trò chơi đại diện cho thời kì huy hoàng của các cỗ máy chơi game 8 hay 16 bit khi xưa, hay được game thủ ở Việt Nam gọi với các tên là điện tử 4 nút. Sở hữu một lối chơi không quá cầu kì, trò chơi chạy và bắn này cho đến thời điểm này vẫn là một thử thách rất thú vị cho bất kì người chơi nào muốn chinh phục. Thậm chí, thuật ngữ “phá đảo” mà người chơi hay dùng hiện nay cũng có xuất xứ từ chính sản phẩm của Konami này.

Contra Tournament hiện đang mở thử nghiệm giới hạn từ ngày 23/03.

Contra Tournament hiện đang mở thử nghiệm giới hạn từ ngày 24/03.

Trở lại với thời điểm hiện tại, với sự phát triển nhanh chóng của nền công nghiệp trò chơi, người chơi giờ đây đã có nhiều trò chơi chất lượng hơn trong cả đồ họa, âm thanh cũng như lối chơi. Cộng thêm việc chưa có một phiên bản mới nào của contra thật sự chất lượng, không khó hiểu vì sao mà sức hút của thương hiệu huyền thoại này ngày càng giảm sút. Tuy nhiên mới đây nhất Contra Tournament – một trò chơi di động với lối chơi battle royale bất ngờ tung ra đợt thử nghiệm giới hạn với kì vọng đem tới sự mới mẻ cho thương hiệu lâu đời này.

Trò chơi sẽ được làm lại hệ thống đồ hoạ để phù hợp với một trò chơi di động năm 2023.

Trò chơi sẽ được làm lại hệ thống đồ hoạ để phù hợp với một trò chơi di động năm 2023.

Contra Tournament vẫn giữ nguyên bản các đặc trưng của thương hiệu như dàn nhân vật Bill Rizer, Lance Bean cũng như các loại súng như súng laze, súng bắn đàn chùm v.v nhưng đồng thời cũng có các điều chỉnh để tạo ra nét mới cho trò chơi. Trong đó hệ thống đồ họa với độ chi tiết và hoàn thiện cao là một trong các trọng tâm mà đội ngũ sản xuất của Eggtart hướng đến. Trò chơi sẽ đưa người chơi tới với một hòn đảo hoang nơi từng là trung tâm nghiên cứu vũ khí, công nghệ của các đế quốc, hòn đảo này sẽ thành nhiều khu vực với nhiều loại địa hình, công trình kiến trúc nằm rải rác xung quanh mọi nơi tương tự như các trò chơi cùng thể loại.

 

Contra Tournament thuộc thể loại battle royale.

Contra Tournament thuộc thể loại battle royale.

Do thuộc thể loại battle royale nên cách triển khai lối chơi của Contra Tournament không quá khác biệt với các trò chơi cùng thể loại. Người chơi cũng sẽ khởi đầu với việc nhảy dù xuống một khu vực nhất định trên bản đồ, nhanh chóng thu nhặt các loại vũ khí, vật phẩm và sử dụng kĩ năng của bản thân để chiến đấu với người chơi khác, trở thành người sống sót cuối cùng và giành chiến thắng. Ngoài việc cần quan tâm tới vị trí vòng bo hay khu vực nhảy thì người chơi khi trải nghiệm sản phẩm của Eggtart cũng cần quan tâm tới việc chọn đặc vụ trước khi vào trận cũng như cơ chế tiêu diệt những tên trùm mang tính biểu tượng để thu thập vật liệu đặc biệt trong trận chiến giúp nâng cấp đáng kể sức mạnh cho nhân vật.

Ở phiên bản thử nghiệm hiện tại người chơi sẽ được giới thiệu tới với hệ thống tổ đội với tối đa là 4 thành viên bên cạnh chế độ chơi đơn cơ bản cũng như kho vũ khí đa dạng với nhiều biến thể và khả năng tùy chỉnh riêng biệt.

Bạn đọc quan tâm đến Contra Tournament có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.eggtart.contra.tournament&gl=ph

#Contra Tournament #Eggtart #tin game mở thử nghiệm

}

Tags: , ,
Resident Evil 4 Remake phá vỡ kỷ lục toàn series với hơn 118 ngàn người chơi đồng thời khi vừa ra mắt
NetEase đóng cửa studio, Fishing Clash cũng không còn tồn tại

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu