Cộng Đồng

Content Creator ‘số 1’ LMHT: Tốc Chiến hợp tác với cả VNG và Riot bị tố lên livestream lăng mạ, xúc phạm YouTuber khác

Share this article

Tự nhận bản thân người làm nội dung số 1 LMHT: Tốc Chiến VN, vậy nhưng YouTuber này đã có hành động thiếu tôn trọng người “đồng nghiệp” trong làng game Việt.

Thời gian gần đây, làng game Việt ngày càng xuất hiện nhiều streamer hơn trước, cũng vì lý do này mà mỗi streamer đều phải nỗ lực cạnh tranh và tạo dấu ấn riêng cho mình để thu hút người xem. Trong đó, nhiều streamer lựa chọn dùng kỹ năng chơi game để thu hút fan, có người tận dụng lối nói chuyện cuốn hút của bản thân, cũng có người sử dụng chiêu trò, drama để thu hút người xem,…

Nhưng mới đây, một nam streamer LMHT: Tốc Chiến đã có cách cạnh tranh không mấy lành mạnh khi công khai lăng mạ, xúc phạm một YouTuber khác trong cộng đồng Tốc Chiến.

Cụ thể hơn, một bài đăng được đăng bởi YouTuber Bingo (tự nhận) cho thấy streamer Fate (Hi I’m Fate) đã công khai lăng mạ mình trên sóng livestream.

Bài đăng của tài khoản tự nhận bản thân là Bingo.

Video được tài khoản tự nhận là YouTuber Bingo chia sẻ.

Theo đó, tài khoản tự xưng là Bingo đã đăng tải 2 đoạn video để “bóc phốt” streamer Fate. Trong đoạn video đầu tiên, streamer Fate đã liên tục lăng mạ YouTuber Bingo với những lời lẽ nặng nề.

Còn trong đoạn video thứ 2, Fate đã tự nhận bản thân là YouTuber số 1 Tốc Chiến Việt Nam, đồng thời anh cũng chia sẻ bản thân là Content Creator duy nhất tại Việt Nam đang làm việc với cả VNG và Riot Games trong việc ra mắt các content về Tốc Chiến.

Kênh YouTube của Bingo hiện có 65.100 người đăng ký.

Kênh YouTube của Fate hiện có 49.100 người đăng ký.

Cũng vì những danh xưng “số 1” và “duy nhất” ấy, vậy nên tài khoản tự xưng là Bingo đang rất bất mãn khi Fate có hành vi lăng mạ, xúc phạm một YouTuber Việt khác ngay trên livestream.

Bên dưới bài đăng, có bình luận cho biết YouTuber Bingo không phải chủ bài đăng này, nhưng cũng có người cho rằng đây là “acc clone” của Bingo.

Bình luận hoài nghi về tài khoản đăng bài tự nhận là Bingo.

Hiện tại, bài đăng vẫn đang thu hút hàng trăm bình luận với những ý kiến trái chiều về 2 cái tên Bingo và Fate.

Xem thêm: Việc tuyển chọn đội hình LMHT ASIAD Hàn Quốc sẽ hoãn lại sau khi MSI kết thúc, fan ngán ngẩm vì những quyết định cồng kềnh của KeSPA

#bingo #drama #Hi I’m Fate #LMHT: Tốc Chiến #riot games #Tốc Chiến #vng #youtuber việt

}

Tags: , , , , , , ,
Nữ streamer xinh đẹp dính tai nạn nghề nghiệp, suýt chút nữa đã nguy hiểm tính mạng nhưng vẫn có hành động khiến ai cũng xót xa
Công viên khủng long ở Nhật khiến du khách ‘khóc thét’ vì quá chân thật

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu