Game Online

Cộng đồng Xuất Kích rần rần với map mới, chế độ chơi mới, vũ khí mới

Share this article

Ra mắt chính thức chưa đầy 2 tuần nhưng Xuất Kích (https://xuatkich.vtcgame.vn/) đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ MOBA – FPS trong nước. Khi cơn sốt này chưa có dấu hiệu giảm nhiệt thì NPH VTC Game lại nhanh chóng đưa ra bản cập nhật lớn đầu tiên “KẺ ĐÀO TẨU” – chính thức ra mắt rạng sáng ngày 29/11.

Bản đồ mới, chế  độ chơi mới, vũ khí mới,… đây là những thông tin đang hot nhất cộng đồng Xuất Kích hiện nay.

game xuất kích

Với một tựa game mang tính chất MOBA và phát triển theo hướng thể thao điện tử, sự thay đổi và cân bằng game là tối quan trọng. Vì vậy, việc liên tục cập nhật các phiên bản mới với tính năng, chế độ mới sẽ luôn mang tới cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ nhưng cũng đòi hỏi nhiều hơn ở game thủ kỹ năng cá nhân, tính chiến thuật hay sự phối hợp đồng đội.

game bắn súng xuất kích

Chắc hẳn đối với các game thủ MOBA, khái niệm “meta” (lối chơi, chiến thuật thông dụng tại một thời điểm nhất định) đã không còn xa lạ. Gia nhập đại gia đình “súng ống” trong Xuất Kích, 2 khẩu súng trường tấn công tự động mới toanh là M16A3 và SG556 nhiều khả năng sẽ khiến cho thị hiếu của game thủ Xuất Kích thay đổi phần nào. Ở thời điểm hiện tại, M4A1 và AK-47 vẫn đang chia nhau làm bá chủ của dòng súng assault rifle nhưng với nhiều cải tiến đáng kể, từ sát thương, độ giật, tính ổn định… biết đâu M16A3 và SG556 sẽ được ưa chuộng hơn 2 người tiền nhiệm?

tin tức game online

M16A3 với sự ổn định và mạnh mẽ hứa hẹn sẽ soán ngôi M4A1

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=tZP1OpsnBC4″ ]

Clip review M16A3

Một điểm nhấn khác trong bản cập nhật là chế độ thi đấu mới có tên gọi “Đào tẩu”. Đúng như cái tên, khi tham gia vào chế độ này, các xạ thủ sẽ được chia vào 2 phe, trong đó, 1 phe sẽ cố gắng vượt qua sự canh phòng của phe còn lại và tẩu thoát. Ngay khi thông tin về chế độ chơi “Đào tẩu” được công bố, rất nhiều xạ thủ đã tỏ ra đặc biệt hào hứng. Đào tẩu hứa hẹn sẽ là một chế độ chơi cần rất nhiều kỹ năng, chiến thuật và cả sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội.

game xuất kích

Đào tẩu – chế độ chơi mới đầy tính chiến thuật

Bên cạnh đó, những bản đồ mới được cập nhật cũng sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ cho các xạ thủ Xuất Kích. Nếu đã quá quen thuộc từng ngõ ngách trong Khu Chợ Nguy Hiểm, Bão Sa Mạc trong chế độ đặt bom thì bản đồ Nhà Máy sẽ là thử thách hoàn toàn mới cho game thủ.

game bắn súng

Với những thay đổi, cập nhật ở trên, chắc chắn game thủ sẽ có thêm nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong Xuất Kích và cũng có nhiều hơn cơ hội thể hiện khả năng của bản thân. Và theo thông tin mới nhất được cập nhật trên trang chủ thì BQT Xuất Kích cũng đã giảm giá toàn bộ tất cả các nhân vật được mua bằng WP, ưu đãi lên tới 75%. Đây là cơ hội tốt nhất và quá dễ dàng cho các xạ thủ sở hữu được trọn bộ 8 nhân vật của Xuất Kích hiện nay, thỏa mãn mọi trải nghiệm chiến thuật phong phú nhất.

game hay

Không khó để thấy, NPH VTC Game đang làm khá tốt trên con đường xây dựng và phát triển Xuất Kích – game bắn súng MOBA đầu tiên tại Việt Nam từ cộng đồng cho đến “chất” game. Hy vọng rằng Xuất Kích sẽ sớm trở thành một bộ môn thể thao điện tử chính thức tại các giải đấu lớn nhỏ, trong và ngoài nước, đưa giấc mơ trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp của game thủ thành hiện thực.

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich/

Group: https://www.facebook.com/groups/xuatkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , ,
[Review] Phản Khủng Tinh Anh mobile: Đứa con lai của Counter strike và Đột kích
Cho’Gath sẽ được Riot chỉnh sửa lại về mặt hình ảnh, hiệu ứng và một số thứ khác

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu