Game Online

Cộng đồng Võ Lâm Chi Mộng hoang mang trước tin đồn game chuẩn bị đóng cửa

Share this article

Nhiều game thủ VIP của Võ Lâm Chi Mộng mới đây đã tỏ ra rất hoang mang trước những động thái bất thường của NPH game…

Chỉ trong vài ngày qua thì rất nhiều game thủ VIP đã phản ánh về việc đại diện NPH VNG đã liên hệ với chủ nhân các tài khoản VIP của game để thống kê thông số nạp tiền. Một số người chơi khác còn cho biết họ được liên hệ tặng tài khoản Test VIP của…một tựa game khác sắp được phát hành.

volamchimong

Những động thái này ngay lập tức đã tạo nên những nghi vấn trong cộng đồng Võ Lâm Chi Mộng (VLCM), và nhiều ý kiến cho rằng đây là một biểu hiện cho việc game sắp sửa ngừng vận hành. Việc thống kê thông số nạp tiền của người chơi VIP rất có thể là nhằm mục đích đền bù sau khi game đóng cửa. Còn về vấn đề tặng tài khoản VIP của game khác thì càng “chẳng còn nghi ngờ gì nữa”.

Trong số những game thủ xác nhận về động thái của VNG, có cả BeXuanDeThuong – Anhhungxalo, một game thủ thuộc hàng đại gia trong VLCM và đã đầu tư số tiền hơn 4 tỉ VND vào game. Thông tin này nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên các Group lớn của cộng đồng VLCM.

volamchimong

Tuy nhiên, nguồn tin này vẫn chưa đủ tính xác thực, bởi cho đến thời điểm hiện tại, mới chỉ có một bộ phận người chơi VIP được liên hệ về vấn đề thống kê nạp tiền. Bởi vậy ngay sau khi thông tin này được đưa ra thì cũng đã có khá nhiều ý kiến phản bác và khẳng định rằng việc VLCM đóng cửa ở thời điểm hiện tại là hoàn toàn vô căn cứ.

volamchimong

volamchimong

volamchimong

Nhiều game thủ lên tiếng phản bác và cho rằng thông tin này là vô căn cứ

Nhìn nhận một cách thực tế, VLCM hiện nay vẫn đang là “con gà đẻ trứng vàng” của VNG, bên cạnh những sản phẩm như VLTK hay VLTK Mobile. Dù không còn sở hữu lượng người chơi đông đảo như giai đoạn ban đầu nhưng cộng đồng VLCM vẫn là một cộng đồng lớn, và đặc biệt sở hữu nhiều đại gia thuộc top đầu trong làng game Việt với những tài khoản game trị giá lên tới hàng tỉ đồng.

Chính vì vậy, việc Võ Lâm Chi Mộng ngừng vận hành trong thời điểm hiện tại với những lý do thông thường như người chơi giảm sút hay kinh doanh thua lỗ là điều khá vô lý.

volamchimong

Ở một phương diện khác, việc thống kê các mốc nạp tiền của tài khoản VIP rất có thể có liên quan đến những sự kiện tri ân nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 của VLCM sắp sửa diễn ra vào cuối tháng 10 này.

Cho đến thời điểm hiện tại, NPH VLCM vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vấn đề này. Game4V đang liên hệ với đại diện BQT game để tìm kiếm lời giải đáp cho những tin đồn không mấy tích cực vừa qua.

http://game4v.com/game-online/cac-chu-quan-net-co-mung-nhu-bat-duoc-vang-sau-man-ra-mat-cua-fortnite-battle-royal-461679.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Mặc tranh cãi, Fortnite Battle Royale vẫn thu hút triệu người chơi chỉ trong 24h ra mắt
Top 9 tựa game đình đám bị người chơi ruồng bỏ không lâu sau khi ra mắt (phần cuối)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu