Game PC – Console

Cộng đồng thích thú vì For Honor bất ngờ có… gươm ánh sáng của Star Wars

Share this article

Để chào mừng Ngày Chiến tranh giữa các vì sao, Ubisoft đã đưa những thanh gươm ánh sáng vào For Honor.

Bạn đã bao giờ muốn trở thành một Jedi hay Sith thời trung cổ chưa? Nếu có thì bạn đang gặp may bởi Ubisoft đã gây bất ngờ cho người chơi For Honor bằng cách thêm các thanh gươm ánh sáng Lightsaber vào thế giới thời trung cổ của nó để chào mừng Ngày Chiến tranh giữa các vì sao 4 tháng 5. Thay vì sử dụng kiếm rìu hoặc kiếm thông thường, vũ khí của bạn sẽ đột nhiên bắt đầu phát sáng theo phong cách Star Wars.

Cộng đồng thích thú vì For Honor bất ngờ có gươm ánh sáng của Star Wars

Người chơi đang rất thích thú với bổ sung mới bất ngờ này và kêu gọi nó trở thành tính năng vĩnh viễn trên Reddit lẫn Steam. Game thủ có tên Shadic_Advent đã tạo một chủ để kêu gọi Ubisoft nên giữ tính năng này lại và viết rằng: “Thật tuyệt! Ai thiết kế nên chúng đã làm một công việc phi thường! Xin đấy Ubisoft, hãy cho nó trở thành một lựa chọn vĩnh viễn.”

Nhiều bài viết chia sẻ video, chụp màn hình các trận chiến của họ và thể hiện rất nhiều tình yêu dành cho For Honor đang nở rộ. Với các fan của Star Wars và gắn bó lâu dài với For Honor, đây là sự kiện hay nhất từ ​​trước đến nay.

Tính năng được thêm vào trông rất ấn tượng, đặc biệt là khi bạn xoay quanh một chiếc rìu khổng lồ với ánh sáng phát sáng đặc trưng, hoặc cầm hai thanh kiếm phát sáng đỏ rực như người dùng reddit ST4RVY bên dưới.

Cộng đồng thích thú vì For Honor bất ngờ có gươm ánh sáng của Star Wars

Tính năng thú vị dường như đã được thêm vào một cách lặng lẽ trong bản cập nhật Năm 3 Phần 2. Việc nó có ở lại sau khi kết thúc lễ kỷ niệm ngày 4 tháng 5 vẫn chưa được xác nhận.

Theo GamesRAdar+

http://game4v.com/pc-console/star-wars-jedi-fallen-order-bom-tan-phieu-luu-hanh-dong-moi-cua-cha-de-apex-legends-titanfall-chinh-thuc-lo-dien-564034.g4v

}

Tags: , , , ,
Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution ra mắt bản global, bán ra trong mùa hè này
Tựa game Plants vs Zombies kinh điển chính thức tròn 10 tuổi, “cha đẻ” trò chơi bật mí vài bí mật thú vị

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu