Cộng Đồng

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi thấy game thủ Việt vừa nhắm mắt vừa nhảy Audition

Share this article

Không chỉ có dáng chơi game cực “chill”, game thủ Audition này còn được ca ngợi hết lời khi không cần mở mắt mà vẫn gõ phím cực chuẩn.

Cách đây nhiều năm, Audition là một trong những tựa game thống trị toàn bộ các quán net tại Việt Nam. Nguyên nhân vì tựa game này hội đủ nhiều yếu tố từ game thời trang với những trang phục bắt mắt, game hẹn hò cho các cặp đôi tìm kiếm nửa kia,… Thậm chí Audition còn là game kỹ năng cho các game thủ so tài “phá cách” với những bài nhạc có nhịp độ nhanh, yêu cầu các game thủ phải gõ các phím mũi tên với một tốc độ siêu nhanh kèm thêm khả năng căn “Perfect” để đạt điểm tối đa trong mỗi bước nhảy.

Được coi là tựa game đòi hỏi sự tập trung trong mỗi bước nhảy như thế, vậy nhưng mới đây một game thủ Audition đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng mạng vì khả năng nhắm mắt chơi game của mình.

Cụ thể hơn, một game thủ đang ngồi trong quán net nhưng chẳng cần nhìn vào màn hình mà vẫn có thể hoàn thành các bước nhảy trong Audition một cách khó tin. Trong đó, anh chàng này vừa nằm ra ghế, vừa nhắm mắt và đeo tai nghe như một người đang thưởng thức âm nhạc chứ không phải chơi game.

Game thủ Audition nhắm mắt chơi game tại quán net.

Theo đó, nhiều game thủ đã để lại những lời ca ngợi game thủ “có một không hai” này.

“Thần thánh nào đây.”

“Cao Thủ.”

“Thẩm âm tốt.”

“Ở cái tầm này nó khác quá.”

Nhưng ngược lại, cũng có một số game thủ cho rằng anh chàng kia đang chơi một chế độ đặc biệt trong Audition, và trong chế độ này thì chỉ cần chơi đủ nhiều là có thể nghe nhạc và chơi game mà không cần nhìn.

Xem thêm: Hai nữ streamer tai tiếng bậc nhất xứ Trung bất ngờ mở combat, nhưng màn giao tranh hóa ra lại cực kỳ… ‘nóng bỏng’

#Audition #cộng đồng game thủ #phản ứng cộng đồng

}

Tags: , ,
Dở khóc dở cười với chú rể chưa kịp test Covid, không được làm lễ cưới mà chỉ có thể ngắm cô dâu qua livestream
Ngay khi vừa tung ca khúc mới, Sơn Tùng M-TP đã bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội vì nội dung tiêu cực và nghi vấn ‘đạo nhái’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu