eSports

Cộng đồng LMHT Việt Nam hả hê trước đợt xử phạt Bug Vinh Danh

Share this article

Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều trường hợp bị lọt lưới trong lần xử phạt này.

Như tin đã đưa, ngày hôm nay BĐH LMHT Việt Nam đã chính thức đưa ra các hình thức xử phạt với các game thủ lợi dụng bug Vinh Danh trong thời gian dài vừa qua. Hình thức xử phạt đưa ra là khóa tài khoản 3 ngày cũng như tước bỏ mọi danh hiệu, phần thưởng của game thủ được Vinh Danh. Đây là một động thái xử phạt hết sức kịp thời trước tình trạng đi đâu cũng gặp các game thủ được Vinh Danh. Tuy nhiên, những “Đối thủ đáng kính” này lại có những hành vi không hề phù hợp khi toàn “phun châu nhả ngọc” một cách vô cùng đáng kính.

bug-vinh-danh2

Đồng đội tốt bụng là đồng đội chửi liên tục trong game!?

Ngoài ra, bug Vinh Danh khiến cho giá trị đích thực của phần thưởng này bị giảm nhẹ đi rất nhiều. Ai cũng biết kiếm được một huy hiệu cho người chơi có hành vi cao đẹp khó như thế nào. Giờ đây đi đâu cũng thấy huy hiệu Vinh Danh, liệu người chơi chân chính sẽ cố gắng làm gì khi mình cố gắng nhưng cũng chỉ như những game thủ lợi dụng kẽ hở của game? Chính vì những bức xúc về hành vi cư xử của các game thủ có huy hiệu Vinh danh cũng như tầm quan trọng của phần thưởng này bị hạ xuống mà rất nhiều các game thủ LMHT Việt Nam cảm thấy khá thỏa mãn trước đợt xử phạt này.

cm2

Tuy nhiên cũng có khá nhiều ý kiến tỏ ra hoài nghi về đợt xử phạt này. Thứ nhất, các game thủ cho rằng việc xử phạt khóa tài khoản 3 ngày là hơi nhe và không đủ sức răn đe. Với những trường hợp lợi dụng bug game, nhiều người cho rằng phải xử phạt thật nặng để các game thủ làm gương và không tái diễn những trường hợp sử dụng bug này.

cm1

Thứ 2, con số 1186 tài khoản bị khóa rõ ràng là quá ít so với số lượng người chơi thực tế đã lợi dụng bug. Ngay sau khi đợt xử phạt này được công bố, nhiều game thủ LMHT chia sẻ họ vẫn gặp các game thủ có huy hiệu Vinh Danh nhan nhản trong các trận đấu. Hi vọng rằng BĐH LMHT Việt Nam tiếp tục thực hiện những đợt xử phạt tiếp theo để đảm bảo tính công bằng cho LMHT.

[fresh_embepost pid=”290688″ ]

}

Tags: , , , , ,
Những hé lộ đầu tiên về bản patch 6.86: Map Dota 2 sẽ thay đổi
[Preview] Titanfall 2 – Pilot & Titan

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu