eSports

Cộng đồng LMHT thế giới khó chịu vì người chơi Trung Quốc được dùng phần mềm thứ 3 chơi LMHT

Share this article

Tưởng chừng tool, hack, cheat,… các loại phần mềm thứ 3 can thiệp vào game LMHT đã không còn phổ biến, tuy nhiên Trung Quốc lại dùng nó một cách công khai:

 Cộng đồng LMHT thế giới đang khá khó chịu khi những người chơi LMHT Trung Quốc được dùng một phần mềm thứ 3 giúp họ tính toán khả thời gian hồi sinh của quái rừng, Rồng, Baron,… trên bản đồ nhỏ:

lol-china

Thời gian hiện trên bản đồ nhỏ của người chơi dùng phần mềm này

 Tới khi có câu hỏi về việc tại sao họ được dùng nó, lại còn dùng quá công khai như vậy, thì đã có người giải đáp rằng: Đây là một phần mềm có tên WeGame được phát triển bởi chính Tencent – tập đoàn đã mua Riot Games nhiều năm trước. Và chẳng có ai khóa tài khoản người chơi vì dùng phần mềm của họ cả.

lol-china-02

 Nhiều người cũng thắc mắc liệu có game thủ LMHT chuyên nghiệp nào tại Trung Quốc dùng không, thì đã có người nói Uzi có dùng nó trên streamer cá nhân. Thường thì các đội tuyển khuyên người chơi không nên dùng vì sẽ bị phụ thuộc vào nó.

can-canh-tool-hack-lien-minh-huyen-thoai-1423217766324-a716f

Tool, hack trong LMHT

 Và ở trên chỉ là những hình ảnh họ ngẫu nhiên chụp được, còn có một người chơi chia sẻ rằng, anh từng chơi LMHT tại Trung Quốc, họ còn có các phần mềm tính toán kinh nghiệp, cấp độ, tốc độ máu hồi,… điều này khiến cộng đồng LMHT thế giới đặt ra câu hỏi tại sao họ được dùng mà mình không được dùng, vì như vậy chẳng khác nào người Trung Quốc được công khai dùng các bản tool/hack mini cả, họ được tính toán đủ thứ thời gian rồi tới các chỉ số quan trọng trong game.

http://game4v.com/esports/cong-dong-lmht-dang-doi-khoa-neeko-lai-vi-tuong-nay-co-qua-nhieu-loi-dac-biet-la-khien-doi-thu-bi-mat-ket-noi-trong-game-549523.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Trường đại học tại Tây Ban Nha cho cả LMHT vào đề kiểm tra của mình
Borderlands 3 lập hàng loạt kỉ lục chỉ sau 10 ngày phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu