eSports

Cộng đồng LMHT phương Tây đồng tình rằng Streamer đang phá hỏng LMHT ngày qua ngày

Share this article

Cách đây không lâu, một bài viết được khá nhiều người chơi trong cộng đồng LMHT phương Tây chú ý tới nói về streamer đang làm hỏng LMHT hiện tại:

g2-perkz

Vài ngày trở lại đây, càng ngày càng nhiều người tại cộng đồng LMHT phương Tây đồng tình với quan điểm của G2 Perkz – “ông vua nổ” châu Âu cho rằng nền LMHT nói riêng tại Bắc Mỹ đang càng ngày càng “nát” bởi chính những streamer tại nơi này. Chi tiết hơn thì G2 Perkz cho rằng ngay cả khi đặc tính của meta trong LMHT là thay đổi liên tục, tuy nhiên những streamer tại Bắc Mỹ vẫn luôn chơi những vị tướng tủ của họ mặc cho thời thế có biến động thế nào đi nữa.

gangplank

Và rồi cộng đồng mạng cũng đồng tình với Perkz và liệt kê ra một vài cái tên như Annie Bot, Tobias Fate, Cowsep, Yassuo,… đều là những streamer dễ dàng đạt top Thách Đấu Bắc Mỹ chỉ với duy nhất 1 vị tướng tủ. Và hệ quả mà G2 Perkz nhắc tới ở đây chính là những streamer này làm trình độ Thách Đấu tại Bắc Mỹ yếu thế hơn khi so với các khu vực khác, kể cả là game thủ tự do lẫn chuyên nghiệp. Đặc biệt phải nhắc tới streamer Tobias Fate tụt từ Thách Đấu xuống Bạch Kim trong vài tuần trở lại đây.

full_na_lcs_10_team_roster_2018

Điều này cũng được cộng đồng mạng đồng tình 1 phần nữa khi các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp tại Bắc Mỹ đang ngày càng tụt lùi so với các khu vực khác, khi mà châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc hay Việt Nam đều liên tục phát triển một cách mạnh mẽ. Châu Âu thì mới đánh bại Bắc Mỹ tại Rift Rivals 2018, Đài Loan thì ngày càng vào sâu hơn tại CKTG, Trung Quốc mới vô địch MSI 2018, Việt Nam thì được tách hẳn thành 1 khu vực độc lập. Vậy nên ý của G2 Perkz cũng như cộng đồng LMHT phương Tây cho rằng những streamer Thách Đấu Bắc Mỹ (chỉ sử dụng 1 tướng) nên thay đổi lối chơi của mình, nên hòa nhập với meta của thế giới cũng như sử dụng các vị tướng đang mạnh ở thời điểm hiện tại thay vì cứ lựa chọn 1 tướng bất kể đội hình bất kể meta.

http://game4v.com/esports/streamer-tobias-fate-dinh-dam-tren-thach-dau-bac-my-mot-thoi-gio-dang-chat-vat-tai-rank-vang-bach-kim-519180.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Cập nhật 21/7: Buff mạnh Fizz và chỉnh sửa toàn bộ các trang bị xạ thủ
Sau Ngộ Không, Kindred đang trở thành vị tướng hot nhất LMHT ở meta hiện tại

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu