eSports

Cộng đồng LMHT giận dữ vì nhân viên Riot chửi người chơi là…quái thai và chửi rủa người chơi kia sẽ chết

Share this article

Vụ việc diễn ra ngay vào ngày đầu tiên của tháng 10, một sự việc đang chọc giận cả cộng đồng LMHT khắp thế giới:

riot-drama-01

Mới đây một người chơi với nick name SoulLeZzz đã đăng tải lên mạng rằng, một nhân viên Riot đã nói trên kênh chat trực tuyến: “he [tyler1] looks like a damn humunculous” and, “honestly.. its fine he’ll die from a coke overdose or testicular cancer from all the steroids.. then we’ll be gucci“, tạm dịch là “Anh ta (Tyler1) nhìn như một tên quái thai vậy” (humunculous thường được biết là từ chỉ những sinh vật sinh ra bởi tinh trùng của người và trứng động vật hay bất cứ loài nào khác), và “thành thực mà nói.. sẽ ổn thôi nếu anh ta chết vì uống quá liều coke hoặc ung thư hòn d*i từ đống steroids.. sau đó chúng ta sẽ gucci…”

tyler1-bg

Tyler1

Được biết Tyler1 là một streamer khá có tiếng tại châu Âu – Bắc Mỹ với kênh Youtube có hơn 450000 lượt theo dõi, và anh chàng này chỉ chơi duy nhất một vị tướng đó là Draven trên stream của mình. Nhưng thay vì hài hước hay nghiêm túc, Tyler1 luôn tỏ ra vô cùng tiêu cực khi chơi LMHT trên stream, “toxic” là từ nhiều người dùng để ám chỉ anh chàng này bởi việc anh ta luôn luôn chửi đồng đội bất kể thắng thua hay mạnh yếu thế nào, chỉ cần không vừa ý anh ta sẽ liên tục lăng mạ đồng đội, phá game, thách thức,… Và kết quả là anh ta đã bị Riot khóa tài khoản.

.
Một clip về anh chàng Tyler1 này

Và anh chàng SoulLeZzz này cũng nói rằng không biết theo quan điểm của Riot Sanjuro (tên của nhân viên Riot đã chửi người chơi) về Tyler1 là thế nào, nhưng một nhân viên Riot thì không nên ước ai đó chết đi cả. Và để mà nói thì đây là lần đầu Riot Sanjuro phạm tội, vậy nên nếu Riot có phản ứng gì thì họ nên phản ứng một cách hợp lý.

riot-drama-02

Sự việc được xác thực bởi chính Riot Sanjuro rằng: “Thôi nào anh bạn. Đó là cách cư xử cá nhân của tôi. Tôi không phát ngôn thay cho công ty trên kênh chat trực tuyến.. Đó là cá nhân tôi.”

Ngay bên dưới cũng có bình luận vô cùng mỉa mai của người chơi có nickname chaser676: “Tôi đã bị hack, đó không phải tôi.” ý chỉ cách giải quyết mà Riot Sanjuro có thể sẽ làm.

Sự việc vẫn được cộng đồng LMHT tranh luận vô cùng sôi nổi trên diễn đàn reddit, hi vọng Riot sẽ đưa ra một cách giải quyết thích đáng cho việc này.

http://game4v.com/esports/nguoi-choi-giet-177-mang-trong-1-tran-xep-hang-pha-vo-moi-ky-luc-trong-lich-su-van-bi-riot-khoa-tai-khoan-462333.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
FFOL3: Xây dựng đội hình CLB Manchester United với thẻ mùa giải Continental Champion
Các đội tuyển tham dự CKTG 2017 đang trên đường tới Vũ Hán Trung Quốc với tâm trạng khá là háo hức

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu