Game Online

Cộng đồng game thủ dậy sóng vì Hỏa Long Thần Kiếm

Share this article

Bằng các sự kiện cộng đồng hấp dẫn, Hỏa Long Thần Kiếm (http://hoalong.aivo.vn/) lại một lần nữa khiến người chơi ”đứng ngồi không yên”.

Ra mắt cộng đồng game thủ từ cuối tháng 4/2015, Hỏa Long Thần Kiếm là cái tên đã mang lại nhiều thiện cảm cho cộng đồng game thủ Việt.  Qua đó, có thể thấy được sự nỗ lực hết mình của NPH AIVO trong việc đem đến một làn gió mới cho thị trường game trong nước vào thời điểm hiện tại.

Để có được sự quan tâm như hiện nay, Hỏa Long Thần Kiếm đã rất chịu khó đầu tư vào mảng cộng đồng, cũng như thẳng thắn tiếp thu ý kiến từ phía người chơi để sửa chữa, đổi mới mình liên tục, mang lại một bước ngoặt lớn cho đề tài webgame vốn thiếu sự chăm sóc so với dòng game client trong thời gian qua.

hỏa long thần kiếm

Được biết, NPH AIVO mới đây đã tung ra sự kiện “Hỏa Long Thần Kiếm trong mắt tôi” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50.000.000 VNĐ nhằm giúp game thủ có thể chia sẻ những cảm xúc khi trải nghiệm game như tình bằng hữu, tình bang hội hay những câu chuyện đầy thú vị xoay quanh các hoạt động PK, chiến trường rực lửa…

hỏa long thần kiếm

Có thể nói, với những hoạt động của cổng game AIVO làng game Việt có thể hoàn toàn tin tưởng vào một tương lai sẽ có thêm nhiều Webgame uy tín, gắn bó với cộng đồng như Hỏa Long Thần Kiếm để không còn cảnh “đem con bỏ chợ” như một vài game khác.

Trang chủ: http://hoalong.aivo.vn/

>>> Điểm mặt những chiến trường máu lửa bậc nhất của Hỏa Long Thần Kiếm

}

Tags: , , , , , , , , ,
Date A Live ss4 ra mắt trailer đầu tiên
Không cần ngồi máy tính vẫn có thể kết nối đến Dota 2 từ smartphone

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu