Game Online

Cộng đồng game thủ bỗng dưng nổi loạn chia sẻ Tâm Ma

Share this article

Vài ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt bỗng dưng đồng loạt chia sẻ những tâm tư thầm kín của mình thông qua một trang web với tên rất lạ “Tâm Ma Của Tôi”. Khi vào tìm hiểu người đọc sẽ thật sự bất ngờ bởi những lời thú tội có phần hài hước xen lẫn những suy nghĩ đen tối.

Tâm Ma Của Tôi

Giao diện trang Tâm Ma Của Tôi mang một đến cho người đọc một chút cảm giác sợ hãi…

Dưới hình thức không công bố danh tính, những chia sẻ của giới trẻ sẽ được họa sĩ trang web vẽ lại bằng hình minh họa cho Tâm Ma đó và update vào thư viện để mọi người cùng nhau xem và bàn luận. Chưa dừng ở đó, trang web này còn mở thêm fanpage cùng tên http://facebook.com.tammacuatoi đã tạo nên làng sóng “nổi loạn” trong cộng đồng game thủ.

Dù được chia sẻ dưới dạng giấu tên nhưng có không ít game thủ đã không ngần ngại công bố cho mọi người biết những “lỗi lầm” của mình. Game thủ Tuấn Khó Đỡ nổi tiếng hàng trăm review game kinh dị bày tỏ “dã tâm” của mình: Tôi là một thiên thần với đôi cánh chim trắng vô cùng ngây thơ trong sáng, nên tâm ma không hề tồn tại trong tâm hồn bé nhỏ của tôi. Nhưng nếu cho tôi một điều ước, tôi sẽ thay thế đôi cánh chim trắng thành đôi cánh dơi đen, tôi sẽ biến thành Lucifer- Một thiên thần đại diện cho quỹ dữ.

2

Dã tâm của Tuấn Khó Đỡ khiến người xem cười ngất ngây đúng chất của anh

Hay có những game thủ, vì sợ ma mà đã quyết định làm game kinh dị để khắc chế nỗi sợ như anh chàng Nguyễn Đăng Huy dưới đây là một ví dụ. : “Chắc hẳn ai cũng đã từng sợ cảm giác lúc đi ngủ cứ có cảm tưởng ai đó theo dõi mình hoặc bị cái gì đó từ dưới gầm giường trồi lên kéo chân mình…. Người ta gọi nó là SỢ MA và mặc dù lớn già đầu rồi nhưng tôi vẫn sợ cái cảm giác này. Là một thằng đàn ông mà sợ ma thì có lẽ thiên hạ người ta chửi cho thối mặt. Vì vậy, tôi quyết định xả thân vào con đường làm game để giúp bản thân mình cũng như nhiều người khác thoát khỏi cái cảm giác quái quỷ này. Tôi nhận ra rằng, cứ mỗi lần trải qua một thử thách thì sẽ bớt đi được một chút cảm giác sợ hãi. Tôi bắt đầu tiến hành kế hoạch của mình với dự án game kinh dị. Thể loại này mang tính hồi hộp và gay cấn đến nghẹt thở, nó có thể đem đến cho người chơi cảm giác tột cùng của sự sợ hãi và thách thức chính họ vượt qua nỗi sợ của mình. Nói đúng hơn thì nó chính là “Không Sợ Vì Quá Sợ”:

tâm ma

Đăng Huy hiện đang học lớp 10 có trong trong tay hai tựa game kinh dị Ngôi Nhà Ma Ám và 12AM

Không chỉ có cánh mày râu có những ý nghĩ” xấu xa” mà  Tâm Ma Của Tôi cũng thu hút rất đông nữ game thủ vào bình luận, chia sẻ. Phạm Minh Châu – nữ game thủ khá hot của Liên Minh Huyền Thoại cũng đã có không ít “ý nghĩ đen tối” trong quá khứ: “Đã là con người thì ai cũng có những ý nghĩ xấu và cả tôi cũng vậy. Tôi đã từng là một đứa con gái vô cùng nông nỗi và trẻ trâu. Vào năm lớp 10 khi tôi vừa chuyển vào một ngôi trường mới đã có một sự việc xảy ra khiến tôi day dứt tới bây giờ. Chuyện cụ thể là khi tôi vừa chuyển tới lớp thì có một cậu bạn thích tôi nhưng tôi thì không biết, đến một hôm bạn nữ có vẻ không ưa gì tôi lắm ngồi nói chuyện với bạn nam kia kiểu như nói xấu tôi, nhưng không hiểu sao cậu bạn ấy tỏ ra rất tức giận và vứt luôn cả cặp sách vào người bạn nữ. Và bạn ấy quay lại với đám bạn của mình ngồi khóc. Hôm sau thì các bạn đã hẹn gặp tôi vào giờ tan học để nói chuyện =.= tôi không hiểu chuyện gì xảy ra cho đến khi thấy các bạn đứng xung quang mình và sự việc trở nên ầm ĩ khi mọi người trong trường đều biết.

Sau ngày hôm đó tôi vô cùng ghét bạn nữ ấy (làm gì có ai không nổi điên lên khi có 1 đứa đòi oánh mình vô lý thế nhỉ ) Và chúng tôi đã lao vào nói xấu nói móc nhau đủ thứ trên trời dưới đất, có gì nói nấy…cuộc chiến không có hồi kết. Ngày ấy đi học là điều tôi cảm thấy mệt mỏi và nhàm chán nhất.

Hơi mê tín chút nhưng tôi đã có suy nghĩ sẽ làm bùa ngãi để hạ bệ được đối thủ của mình và hi vọng bạn ấy sẽ gặp xui xẻo…không hiểu sao tôi lại có thể độc ác như vậy nhỉ, nếu bạn ấy có chuyện gì xảy ra thật thì tôi hối hận cũng không kịp…Nhưng thật may mắn là đến cuối năm 12 mọi chuyện đã được hòa giải…

tin cộng đồng

Hình ảnh chia sẻ Tâm Ma trên trang cá nhân của Hot gamer Minh Châu

cộng đồng

Hot girl Bảo Trân rất “hồn nhiên” khi muốn hủy diệt loài người

tin tức cộng đồng game thủ

Hình ảnh chia sẻ Tâm Ma Của Tôi trên trang cá nhân Cáo Nhỏ.

Bên cạnh những chia sẻ của cộng đồng game thủ, trang web Tâm Ma của tôi còn hút rất nhiều confession của các bạn trẻ xoay quanh các vấn đề nhức nhối trong giới trẻ hiện nay:  Lợi dụng tình dục để thoát khỏi cô đơn, muốn chết, tạt axit người yêu, thậm chí…muốn bố mẹ không có trên cõi đời,…Những thú nhận đã làm không ít người phải lắc đầu ngao ngán trước ý nghĩ lệch lạc của một số bạn trẻ.

game online mới

Confession này thu hút gần 6 ngàn like và hàng trăm bình luận của giới trẻ

Được biết Tâm Ma Của Tôi, được cho là dự án của những người trẻ, với mục đích cổ vũ cộng đồng có thể dũng cảm nói ra được những “ Tâm Ma” của mình – thứ luôn tồn tại trong sâu thẳm của mỗi con người, nhưng không phải ai cũng dám đối mặt và thừa nhận nó. Theo trang Tâm Ma Của Tôi, khi đưa được Tâm Ma ra ánh sáng, bạn sẽ cảnh giác với nó hơn và không để nó điều khiển mình.

[fresh_embepost pid=”254734″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Boruto: Lý do Kakashi không sử dụng Rasengan để thay thế Raikiri
FIFA Online 3: Vidic chính thức có tên trong danh sách giới hạn mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu