Game Online

Cộng đồng Đột Kích nổi sóng vì báu vật “3z rồng” rớt giá thê thảm

Share this article

Chứng kiến việc M82A1 Legend Dragon – Món báu vật đắt giá của Đột Kích và từng là niềm mơ ước của biết bao game thủ giờ đây lại trở thành phần thưởng phổ biến với giá trị rẻ hơn nhiều lần, đã có không ít game thủ của tựa game bắn súng này tỏ ra bất mãn với chính sách của NPH…

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Tết Trung thu năm nay, M82A1 Legend Dragon chính là phần thưởng đắt giá nhất mà NPH VTC Intecom dành tặng cho game thủ. Với việc tiêu thụ một số lượng Vcoin nhất định, game thủ sẽ có cơ hội nhận được những phần quà theo danh sách sau:

  • Tiêu trên 1 Vcoin: Nhận 1 Quả cầu may mắn (QCMM) Hanois Liberty A
  • Tiêu trên 166 Vcoin: Nhận 15 QCMM Zodiac
  • Tiêu trên 669 Vcoin: M82A1 Legend Dragon

dotkich

Như vậy, với việc bỏ ra 669 Vcoin (tương đương với gần 700.000), người chơi đã có thể sở hữu ngay 1 khẩu M82A1 Legend Dragon. Điều đáng nói ở đây, đó chính là việc M82A1 Legend Dragon luôn được xem như một trong những món báu vật thuộc dạng đắt giá nhất Đột Kích. Không chỉ sở hữu một tạo hình đẹp cùng thông số kỹ thuật hoàn hảo, mà điều làm nên giá trị của M82A1 Legend Dragon chính là độ “hiếm có khó tìm” của khẩu súng này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=6GekN2yaLsY” ]

Giới thiệu M82A1 Legend Dragon

Theo chia sẻ của những tay chơi báu vật kỳ cựu trong Đột Kích, thì tỉ lệ quay QCMM ra được M82A1 Legend Dragon. Trung bình, để quay ra khẩu súng này, người chơi sẽ phải tiêu tốn số tiền khoảng chừng 10.000 Vcoin (tương đương với khoảng 10 triệu đồng) để quay QCMM. Chính vì vậy mà giá trị của M82A1 Legend Dragon cũng được ấn định bằng con số này.

Với việc ra mắt Event mừng Trung thu từ phía NPH, thì khẩu súng báu vật từng là niềm mơ ước của rất nhiều game thủ sẽ trở nên dễ sở hữu hơn bao giờ hết. Theo lý thuyết thì đáng lẽ đây phải là một thông tin đáng mừng cho cộng đồng người chơi, tuy nhiên thì đa phần game thủ Đột Kích lại có phản ứng khá tiêu cực trước thông tin này.

dotkich

Theo ý kiến từ bộ phận người chơi nói trên, việc khuyến mại súng khi tiêu thụ Vcoin không chỉ biểu hiện sự “hút máu” của NPH game, mà còn gián tiếp phá hỏng những giá trị mang tính biểu tượng trong cộng đồng. M82A1 Legend Dragon vốn là một khẩu súng hiếm và có thể nói là được không ít game thủ ước và “tôn thờ”, nhưng chỉ với một thay đổi nhỏ từ đội ngũ vận hành game, nó bỗng chốc trở thành một món “hàng chợ” mà ai cũng có thể sở hữu.

14263980_1358426740849061_1674984110136864056_n
Hơn nữa thì việc “phá giá” M82A1 Legend Dragon cũng đồng thời khiến cho các món báu vật khác (mà đa phần không thể so sánh với khẩu súng này cả về giá trị lẫn sức mạnh) rớt giá thê thảm theo và rất có thể sẽ làm xáo trộn thị trường giao dịch trong game.

dotkich

Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến phản đối thì vẫn còn không ít người chơi tỏ ra hưởng ứng sự kiện khuyến mại của NPH. Bản thân đội ngũ Admin game cũng đưa ra những lý lẽ riêng về việc giảm giá báu vật M82A1 Legend Dragon trong đợt sự kiện Trung thu này.

Theo đó, họ cho rằng việc giảm giá báu vật là một cơ hội không thể tốt hơn để giúp cho những game thủ không đủ điều kiện tài chính có cơ hội được trải nghiệm và sở hữu những món vũ khí cao cấp trong game. Và dù sao đi nữa thì sự kiện cũng đã được ra mắt và rất có thể cho đến thời điểm hiện tại đã có không ít game thủ nạp tiền và sở hữu M82A1 Legend Dragon trong kho vũ khí của mình.

Admin Đột Kích bày tỏ quan điểm về sự kiện Trung thu của game

Admin Đột Kích bày tỏ quan điểm về sự kiện Trung thu của game

Chi tiết về sự kiện Trung thu của Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/su-kien/trung-thu-don-ngay-m82a1-legend-dragon-khi-tieu-669-vcoin-19010-3.

[fresh_embepost pid=”381089″ ] [fresh_embepost pid=”381051″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Những game Online bom tấn hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2017
Transformer Online ra mắt Trailer Open Beta, hứa hẹn ra mắt vào cuối năm nay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu