eSports

Cộng đồng Đột Kích dậy sóng khi Top 10 VIP hack nhưng vẫn được thả

Share this article

Lòng tin của game thủ Đột Kích vào việc chống hack của VTC lại bị lung lay khi một cái tên nổi cộm trong top 10 VIP bị tố cáo hack song vẫn được thả nick do “có đóng góp cho cộng đồng”.

Lâu nay những phi vụ ân xá đã khiến người chơi Đột Kích phát nản khi hack không chống được mà hàng loạt hacker cộng đồng đã tốn công “lùng” bắt cứ lần lượt được thả – lâu nay thậm chí còn có đồn đoán rằng các tài khoản VIP đổ nhiều tiền vào game được đặc cách thả nick dù bị tố cáo rõ ràng, và dĩ nhiên VTC luôn phủ nhận vấn đề này. Phải đến gần đây sự việc mới gây bão lớn trong cộng đồng Đột Kích khi một nhân vật trong Top 10 VIP bị tố cáo hack wall, đã được xác nhận khóa nick trên Tòa Án Binh và rồi sau đó… lại được thả ra.

top 10

Nhân vật được chỉ mặt gọi tên ở đây là Rolls Hoàng, đã bị tố cáo hack wall vào ngày 4/9 vừa qua – bất cứ người chơi Đột Kích nào cũng biết hack wall là hình thức hack khó xác định nhất, đòi hỏi người chơi phải cực kì giàu kinh nghiệm đặc biệt trong chế độ Đặt Bom để xác định nghi phạm có hành động khả nghi hay không, và đương nhiên với 1 cái tên lớn như Rolls Hoàng thì lại càng phải check thật cẩn thận. Cộng đồng Đột Kích đã mất rất nhiều công sức để đưa nhân vật này ra ánh sáng, nhưng tất cả đổ sông đổ bể khi Rolls Hoàng đã lại được thả và đổi tên mới (có thể check qua tên tài khoản khi dùng chức năng tặng quà trên CFC).

cho3

cho2

Sự việc trở nên căng thẳng khi admin cộng đồng Đỗ Thanh Huy lên tiếng… bảo vệ cho Rolls Hoàng và xác nhận sự cố là do “cho anh em bạn bè mượn nick không kiểm soát được” và VTC quyết định “cho một cơ hội” do nhân vật này “có nhiều đóng góp cho cộng đồng”. Không ít người chơi đã nổi giận khi chính admin này từng phát biểu “không nhân nhượng với bất cứ người chơi nào kể cả có là top 10 VIP” mà nay lại phát biểu 180 độ như vậy – chủ đề này hiện đang bị gạch đá dữ dội do game thủ đã quá bức xúc về vấn nạn hack không hồi kết trong Đột Kích và nay thì việc bao che hack đã lộ quá rõ tới mức mà những ad “tên tuổi” cũng còn xác nhận công khai trên Facebook như vậy.

cho4

cho5

cho6

cho7

Đã từng có rất nhiều vụ lùm xùm cộm cán về chống hack không hiệu quả của Đột Kích trong quá khứ nhưng lần này xem ra cộng đồng game thủ khó có thể bỏ qua việc top 10 VIP được bảo kê lộ liễu như vậy. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Game thủ LMHT vừa phẫu thuật xong, vừa truyền máu vừa thi đấu ở trong bệnh viện vẫn vô địch một cách thần thánh
Riot công bố thể thức thi đấu cho giải đấu LMHT lớn nhất trong năm – CKTG 2018

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu