Game Online

Cộng đồng Đột Kích “dây sóng” khi M4A1 Noble Gold được cho free

Share this article

VIP rớt giá đã khá khó chịu với nhiều người chơi Đột Kích nhưng một khẩu súng tốt “như VIP”, M4A1 Noble Gold, được đem ra làm quà tặng đăng nhập thì quả là tin sốc…

Hướng tới tháng Sinh nhật Đột Kích, VTC đã rục rịch chuẩn bị cho chuỗi sự kiện hoành tráng, và chúng ta không thể không nhắc đến event đăng nhập trở lại dành cho các game thủ đã lâu không chơi game. Nếu như mọi lần, người chơi thường sẽ được tặng một món báu vật cũ nào đó khi trở lại chơi bao nhiêu ngày hay tiêu vcoin, thì lần này rất nhiều game thủ đã “choáng” khi quà tặng đăng nhập trở lại với các tài khoản không chơi game trong tháng 2/2017 là M4A1 Noble Gold vĩnh viễn, bên cạnh M82A1 Royal Dragon 15 ngày.

M4A1 Noble Gold

Thực tế thì khẩu súng này cũng đã xuất hiện khá lâu với vai trò hàng event, và chỉ mới được đưa lên Hòm Báu Vật trong event tết Nguyên Đán 2017 vừa qua – sở hữu được nó là cả một vấn đề ngay cả với các game thủ dư dả, vì hàng “hiếm” nên tỉ lệ ra không phải là dễ. Cũng cần nhắc thêm là M4A1 Noble Gold, dù không có quyền lợi VIP như bản Transformer gốc nhưng vẫn sở hữu đầy đủ các thông số khủng: Bắn nhanh, độ chuẩn cao, thay đạn / rút súng siêu tốc, tấn công cận chiến… nói chung là tuyệt vời chả kém gì hàng VIP “xịn” cả. Không lạ gì khi khá nhiều người chơi nổi nóng trước sự kiện này và cho rằng VTC không công bằng gì với các cựu binh, những người chơi game thường xuyên như họ.

dnnq_a

dnnq_b

dnnq_c

Cũng khó có thể trách sự phản ứng này, vì M4A1 Noble Gold chỉ mới xuất hiện chưa lâu, độ hiếm của nó vẫn còn rất cao. Game thủ đã bỏ tiền triệu săn khẩu súng này trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua ít gì cũng muốn hàng của mình “độc” một thời gian đã, chứ chưa đầy 2 tháng mà nó đã thành hàng free thì… nản quá. Mặc dù đúng là chỉ những tài khoản ít chơi mới nhận được khẩu súng này nhưng cái cảm giác hàng hiếm trở thành hàng free vẫn gây ức chế không nhỏ cho nhiều game thủ, nhất là với điều kiện sở hữu quá dễ dàng như thế (chỉ cần đăng nhập trở lại và chơi 1 trận là xong).

dnnq_3

Dẫu sao thì đây cũng chỉ mới là mở màn chuỗi sự kiện và mục tiêu của VTC vẫn là thu hút game thủ quay trở lại – chúng ta nên thông cảm và chờ đợi các dịp event sau vậy. Đừng quên các cựu binh và game thủ chơi thường xuyên vẫn được chăm sóc chu đáo với chuỗi event chơi game nhận quà và điểm danh nhận quà – hãy cùng “săn” QCMM free nhé các bạn!

}

Tags: , , , , , , , ,
Khi thực tế ảo kết hợp với Overwatch
Bị khóa acc vì sử dụng hack, VIP Gamer Warface khẩu chiến NPH

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu