Game Online

Cộng đồng đổ xô mở “Hòm báu vật” Đột Kích

Share this article

Chỉ mới ra mắt sáng nay thôi nhưng sự kiện Hòm Báu Vật đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ Đột Kích, nhờ vào những cách tân đáng kể so với các event trước.

Dạo qua các hội nhóm Đột Kích, không khí “khoe báu vật” có vẻ náo nhiệt hơn hẳn so với mọi khi – cứ vài ba phút lại có game thủ chia sẻ khoảnh khắc trúng hàng hot. Đây là một điều kì lạ, bởi trước kia các event Đột Kích luôn bị phàn nàn có tỉ lệ “hút máu” khá cao, ngàn người quay may ra mới có một người trúng. Nhưng lần này thì khác, Hòm báu vật đã chứng tỏ sự kiện được dành cho tất cả mọi người – quan trọng là “độ đẹp trai” của bạn đến đâu mà thôi.

Hòm báu vật

hbv2

hbv3

Người người nhà nhà trúng báu vật, VIP

Trước tiên có thể thấy Hòm Báu Vật đã ưu ái cho game thủ nhiều ô “độc đắc” hơn hẳn, không còn tình trạng 1 báu vật 11 item “rác” như các lần trước. Thêm nữa, sẽ chỉ có đúng 12 giải được trao cho từng game thủ khi mở Hòm báu vật – nếu đã quay ra một ô thì bạn không thể quay trúng ô đó nữa, và khi đã quay đủ 12 lượt thì bạn sẽ không thể tiếp tục quay Hòm báu vật hiện tại mà phải chuyển sang hòm khác với danh sách giải thưởng khác. Vì mỗi hòm đều có 3 ô phần thưởng 30 ngày, nên game thủ chỉ cần mở tới lượt thứ 4 là đã có thể kiếm được 1 món báu vật hay VIP rồi – đương nhiên, nếu hên thì chỉ cần 1-2 lượt mở là bạn đã có thể sở hữu hàng nóng với giá cả phải chăng, quá tuyệt phải không?

hbv4

Ai sẽ may mắn mở trúng hòm báu vật “tối thượng” này đây?

Một cải tiến quan trọng không kém, đó là game thủ có quyền hủy bỏ giải thưởng nếu không vừa ý để thu hồi lại một lượng chìa khóa, kể từ lượt thứ 2 trở đi. Vậy nên nếu kho đồ đã có sẵn vài ba món trong danh sách, bạn cũng đừng ngại thử vận may – dù có trùng nhân vật cũng có thể đổi lại chìa khóa để mở tiếp các lượt sau. Cuối cùng, nếu danh sách giải thưởng trong hòm không hấp dẫn bạn, trang web sự kiện cho phép bạn thay đổi Hòm báu vật mỗi ngày một lần – hãy lựa chọn cho kĩ, vì khi đã bắt đầu mở hòm bạn sẽ không thể thay đổi Hòm báu vật cho tới khi mở hết 12 lượt nhé.

Dưới đây là bảng danh sách thông tin về số chìa, lượt mở, số chìa được nhận lại khi hủy giải (Thống kê bởi game thủ Đức Zek)

hbv5

Một cơ hội quá tuyệt vời để tìm kiếm báu vật, VIP với giá rẻ cho game thủ Đột Kích – hãy tham gia ngay hôm nay nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , ,
Mobile Legends: Bang Bang VNG mừng sinh nhật 01 tuổi
Đột Kích: Vũ khí hoàng gia đại hạ giá trong update 1244

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu