Game Online

Công đoạn Việt hóa đã hoàn tất, Blade & Soul Vietnam ấn định ra mắt ngay trong tháng 8

Share this article

Giữ đúng lời hứa của mình, đại diện NPH Vietnam Esport mới đây đã chính thức xác nhận thời điểm ra mắt phiên bản Closed Beta của Blade & Soul Vietnam, ngay trước khi giải đấu Chung kết thế giới khởi tranh vào tháng 9 tới…

Vừa qua, Fanpage chính thức của Blade & Soul đã đăng tải thông tin xác nhận rằng công đoạn Việt hóa của game đã chính thức hoàn tất. Vào ngày 23/7 tới đây, đội ngũ Admin sẽ kết hợp cùng một số game thủ “lão làng” trong cộng đồng game thủ Blade & Soul tại Việt Nam, tham gia một buổi Alpha Test được livestream trực tiếp, nhằm mục đích giúp cho người có một cái nhìn đầy đủ nhất về phiên bản Việt hóa của trò chơi trước ngày ra mắt.

Bên cạnh đó, trang Fanpage Blade & Soul Vietnam cũng khẳng định rằng phiên bản Closed Beta của Blade & Soul sẽ được ra mắt ngay trong tháng 8, và muộn nhất là trước 1/9.

Fanpage chính thức của Blade & Soul xác nhận game sẽ ra mắt trong tháng 8

Fanpage chính thức của Blade & Soul xác nhận game sẽ ra mắt trong tháng 8

Theo thông tin từ NPH Vietnam Esports (VED) chia sẻ thì phiên bản Closed Beta này sẽ giới hạn lượng người chơi tham gia, Key Beta sẽ được ưu tiên phát cho các Bang hội đã xác nhận thông tin đầy đủ. Những người chơi đơn lẻ vẫn sẽ có cơ hội nhận được Key thử nghiệm nhưng xác suất sẽ nhỏ hơn vì bị giới hạn số lượng.

Key Beta sẽ được ưu tiên cho những người chơi hoạt động trong Bang hội

Key Beta sẽ được ưu tiên cho những người chơi hoạt động trong Bang hội. Ảnh minh họa

Cho đến thời điểm hiện tại, những thông tin được mong đợi nhất như ngày ra mắt chính thức của game, hay phương thức nhận Key Beta và việc phiên bản Closed Beta này có reset nhân vật hay không… vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Nhiều khả năng, buổi Livestream trải nghiệm game vào ngày 23 tới đây sẽ là dịp để đội ngũ quản trị game cung cấp những thông tin thiết thực tới cộng đồng game thủ về lộ trình ra mắt của Blade & Soul Vietnam.

blade-soul

Ở thời điểm hiện tại, cộng đồng game thủ Việt vẫn đang rất háo hức ngóng chờ ngày ra mắt của tựa game online bom tấn quốc tế này, bởi không chỉ là trải nghiệm game, đây còn là một cơ hội để người chơi tham gia tranh tài nhằm đoạt lấy tấm vé đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu danh giá Chung kết thế giới Blade & Soul 2017, được khởi tranh vào tháng 9 tới.

Trang chủ: https://bns.garena.vn/

Fanpage Blade & Soul Vietnam: https://www.facebook.com/bnsvn/

Group Blade & Soul Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/bnsvietnam/

http://game4v.com/game-online/nha-vo-dich-lmht-viet-nam-sap-sua-lan-san-sang-dau-truong-blade-soul-442763.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Không thể bỏ qua hoạt động bang hội trong Huyết Kiếm
Ragnarok Re: Start – Phiên bản tái hiện “những ngày đầu tiên” của huyền thoại Ragnarok Online

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu