Game Mobile

Công bố lịch thi đấu, giải đấu CrossFire Legends League 2019 ngày 02/10

Share this article

Sau khi đóng đăng ký, giải đấu nghiệp dư CrossFire Legends League 2019 chính thức khởi tranh vào ngày 02/10 với 20 đội tuyển nghiệp dư tham dự.

Công bố lịch thi đấu, giải đấu CrossFire Legends League 2019 ngày 02/10

Nằm trong hệ thống giải đấu do NPH VNG đứng ra sáng lập cho các xạ thủ đam mê CrossFire: Legends, CF2L là giải đấu nghiệp và là bước đệm đầu tiên giành cho các game thủ nghiệp dư nhằm tuyển chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất  để tiến đến giải đấu bán chuyên, chuyên nghiệp.

Highlight CrossFire Legends League 2019 Season 1

Với gần 150 xạ thủ đăng ký tham gia giải đấu vào năm nay, trong đó có 100 xạ thủ đăng ký hợp lệ tương ứng với 20 đội tuyển nghiệp dư. CrossFire Legends League Season 2 2019 hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ khi BTC chia làm 4 bảng lần lượt A, B, C, D và thi đấu vòng tròn với nhau để tìm ra hai đội tuyển mạnh nhất sẽ đối đầu trực tiếp ở vòng 1/8 giải đấu.

Công bố lịch thi đấu, giải đấu CrossFire Legends League 2019 ngày 02/10

Lịch thi đấu mở màn CrossFire Legends League Season 2 2019

Đến với giải đấu năm nay, bảng C được đánh giá là bảng tử thần khi đây là nơi tập hợp những đội tuyển khá có tiếng trong cộng đồng và đã chơi với nhau trong thời gian dài. Xạ thủ WCB.Cáo cho biết: “ Đến với giải đấu CF2L năm nay, mục tiêu của bọn mình không gì khác chính là chức vô địch giải đấu. Tiền thưởng là một phần, quan trọng hơn chính là suất tham dự giải đấu bán chuyên Pro League và cơ hội được kề vai sát cánh cùng đồng đội để có thể chinh phục giải đấu, cọ sát. Đây đều là những trải nghiệm khó có được tuyệt vời nhất.

Công bố lịch thi đấu, giải đấu CrossFire Legends League 2019 ngày 02/10

WCB. Cáo, đội trưởng đội tuyển Will Come Back

Giải đấu sẽ chính thức được khởi tranh vào 19h tối ngày 3/10 với 6 cặp đấu, đây hứa hẹn đều là những trận đấu hấp dẫn. CrossFire Legends League 2019 sẽ được bình luận trực tiếp tại fanpage và kênh youtube CrossFire Legends TV sau khi kết thúc vòng loại.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

  • Trang chủ: https://cfmobi.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  • Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/5e6e1390

}

Tags: , , , , ,
Bất ngờ trước thông tin dàn sao “Người Phán Xử” đổ bộ Kiếm Ma 3D
Đây là vũ khí cận chiến mà game thủ FPS nào cũng mong ước

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu