eSports

Công bố kết quả danh sách thí sinh đăng ký thành công đại hội E-sports toàn cầu Hanwha Life tại Việt Nam

Share this article

Cổng đăng ký tham gia đại hội thử thách E-sports toàn cầu Hanwha life tại Việt Nam đã đóng, các game thủ may mắn sẽ bắt đầu Vòng loại từ ngày 6/11 đến ngày 8/11.

Như vậy, sau gần 3 tuần mở cửa trang đăng ký tham gia đại hội Hanwha Life Esports Global Challenge đã tìm ra được những cái tên may mắn nhất. Các game thủ có thể theo dõi danh sách trúng tuyển trên fanpage chính thức của Hanwha Life Esports tại đây. Hiện tại mới chỉ có danh sách tournament, riêng danh sách thí sinh tham gia đại hội thử thách sẽ được bật mí trong một vài ngày tới.

anh-1

Thử thách E-sports toàn cầu Hanwha Life là chương trình thi đấu với hình thức tuyển chọn những người có triển vọng với ước mơ trở thành game thủ LoL (League of Legend) chuyên nghiệp, tham gia học viện game của Hàn Quốc trong vòng 1 tuần.

Vòng loại sơ tuyển sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày từ 6/11 (thứ 3) đến 8/11 (thứ 5). Tại vòng này sẽ chia làm 2 phần riêng biệt là “Giải đấu cho người chơi thường” và “Thi đấu cho game thủ bán chuyên”.

anh-3

Lịch trình cụ thể:

  • “Giải đấu cho người chơi thường” vào ngày 6/11 tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.
  • “Thi đấu cho game thủ bán chuyên” từ ngày 6/11 đến 8/11 tìm ra 3 team xuất sắc nhất.
  • Trận Wild Card tổ chức ngày 9/11 là đội thắng cuộc trong “Giải đấu cho người chơi thường” của Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh vs 1 team Wild Card.
  • Vòng chung kết (4 Teams) được tổ chức tại GG Stadium vào ngày 10/11.
  • Học viện (2 Teams) trong vòng 5 ngày được chính Shy, Madlife, HLV Hanwha Life Esports, team HLE từ ngày 12/11 đến ngày 16/11 tại Kindom Next Gen Hòa Hưng, TP. Hồ Chí Minh
  • Trận Chung kết được truyền hình trực tiếp trên sóng Youtube VETV vào ngày 17/11 tại GG Stadium, Địa chỉ: Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Top 5 người chơi chiến thắng sẽ nhận được Cúp + $5,000 + tour E-sports tại Hàn Quốc

Đăng ký showmatch solo cùng Shy, Madlife, LAVA, Sangyoon tại Vòng chung kết (10/11) tại đây

anh-2

Mọi game thủ đến xem Vòng chung kết và trận chung kết của ‘Thử thách E-sports toàn cầu Hanwha Life (Hanwha Life Esports Global Challenge)’ sẽ mở cửa hoàn toàn miễn phí. Ngày diễn ra các trận đấu vòng chung kết sẽ có sự tham gia của Shy và Madlife, riêng trận chung kết sẽ có sân khấu sự kiện với sự tham gia của nhiều game thủ chuyên nghiệp, streamer và người nổi tiếng tại Việt Nam. Vé tham gia sự kiện các trận đấu Vòng chung kết, trận chung kết đang được phát trên trang facebook Hanwha Life Esports (https://www.facebook.com/HLE.lol/).

}

Tags: , , , ,
Hàng Long Phục Hổ có một đấu trường MOBA kiểu kiếm hiệp đầy biến tấu
SKT Bang: “Sneaky đã liên lạc với tôi. Màn cosplay đã được xác nhận rồi!”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu