eSports

Cơn ác mộng kinh hoàng với game thủ LMHT: Muốn mua full tướng phải lên level… 418

Share this article

Không rõ LMHT là game thuộc dòng thể thao điện tử hay game online cày cuốc đây?

Trong bản cập nhật tiền mùa giải 8 của LMHT, Riot Games đã thực hiện cuộc cách mạng giúp người chơi có thêm động lực phấn đấu khi bỏ giới hạn level và thay đổi đơn vị tiền tệ trong game từ IP sang Tinh Hoa Xanh. Tuy nhiên cuộc cách mạng này đang vấp phải làn sóng chỉ trích vô cùng dữ dội từ người chơi.

ip

Ngày hôm qua, Game4V đã đem đến cho độc giả một trường hợp đen đủi trong LMHT khi một game thủ từ server Bắc Mỹ quyết định cày level lên tới cấp 45. Đổi lại anh chàng này nhận được toàn là những mảnh tướng có giá trị thấp, đổi lại chỉ được khoảng 10.000 THL cộng với một biểu tượng huyền thoại xấu mù. Bài viết này đã nhận được sự đồng cảm của nhiều độc giả khi quá trình kiếm THL và lên cấp đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

44

Hãy nhìn những mảnh tướng mà game thủ kia nhận được để tự hiểu tại sao cày từ level 30 lên 44 mà chỉ nhận được khoảng 10k THL

Thêm một trường hợp khác trong ngày hôm nay để nói về những bất cập trong các thay đổi của Riot, có một game thủ đã rảnh rỗi ngồi tính toán quá trình mua full tướng nếu như bạn bắt đầu chơi LMHT từ giai đoạn này. Với những tính toán và số liệu từ rất nhiều nguồn, game thủ này đã tính ra nếu bắt đầu chơi LMHT từ bây giờ, bạn sẽ phải lên tới cấp… 418 để có thể sở hữu full tướng.

Sau hàng loạt những phép tính và số liệu rất dài, Game4V xin tóm tắt lại như sau: Với một người chơi mới, bạn sẽ cần tổng cộng 538,350 THL để sở hữu tất cả tướng (nguồn). Cứ mỗi cấp, bạn sẽ nhận được trung binh 910 THL và 2120 THL cho các cấp đặc biệt (mỗi 10 level, nguồn).

level

Nếu bạn mua tướng thông qua việc sử dụng các mảnh tướng có được, bạn sẽ phải đạt tới level 322 để có thể mở khóa hết tất cả trong trường hợp mỗi hộp quà nhận được khi lên cấp phải đạt tỷ lệ hoàn hảo (kiếm được 13.380 mỗi level). Nếu các hộp quà mở ra đạt tỷ lệ trung bình (10.310 THL mỗi 10 cấp độ), bạn sẽ phải đạt tới level 418 để mở khóa hết tất cả.

thl1

Nâng cấp những tướng 6300 THL phải tốn 810 THL mỗi lần

Còn nếu bạn mua tướng ở cửa hàng mà không thông qua tính năng chế đồ Hextech thì bạn sẽ phải đạt đến level 403 nếu kiếm được trung bình 13.380 THL (ở tỷ lệ hoàn hảo) và level 523 nếu kiếm được 10.310 THL mỗi 10 level. Các bạn có thể xem thêm tại đây để hiểu các số liệu và cách tính toán của game thủ trên.

mal

Hiện tại người chơi đạt cấp 30 đã gặp quá nhiều khó khăn trong việc ở hữu các tướng chứ đừng nói đến những người bây giờ mới bắt đầu tìm đến LMHT. Thế này thì làm sao Riot Games kiếm thêm được khách hàng đây?

}

Tags: , , , ,
TSM Bjergsen trở thành game thủ chuyên nghiệp LMHT duy nhất lọt top 30 Under 30 tại Forbes
SKT Bang ủng hộ 5000 viên than sưởi để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tại Hàn Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu