Game Mobile

Code: T – Phiên bản Cyberpunk 2077 Mobile đang được NetEase phát triển

Share this article

QUỐC TẾ_ Sản phẩm Code: T được mệnh danh là bản ‘Cyberpunk 2077 Mobile’ hiện đang được NetEase phát triển, sớm ra mắt toàn cầu.

Theo thông tin Game4V có được, ngày 20/05, NetEase đã công bố một trò chơi hoàn toàn mới dành cho thiết bị di động. Trò chơi này tạm được lấy tên là Code: T. Bối cảnh game được đặt tại một thành phố tương lai hỗn loạn và nguy hiểm. Bạn sẽ đảm nhận vai trò của một thợ săn (như gangster) trong thành phố để truy tìm những đối tượng trong thế giới ngầm xoay quanh những ân oán giang hồ.

Code: T - Phiên bản Cyberpunk 2077 Mobile đang được NetEase phát triển

Code: T – Phiên bản Cyberpunk 2077 Mobile đang được NetEase phát triển

Code: T được mệnh danh là bản Cyberpunk 2077 Mobile, được giới thiệu trong khuôn khổ Hội nghị game 520 được NetEase tổ chức (như hội nghị game của Tencent vào tháng 06). Theo chia sẻ từ ban quản trị game hiện vẫn đang được phát triển và sẽ phát hành miễn phí trên Android, iOS. Thị trường quốc tế sẽ là nơi cập bến đầu tiên, thay vì Trung Quốc.

Nếu bạn chưa biết, thì Cyberpunk 2077 là một trò chơi nhập vai được phát triển và phát hành bởi CD Projekt. Game dự kiến phát hành cho PC, PlayStation 4, Stadia và Xbox One vào ngày 17 tháng 09 năm 2020.

Bối cảnh trong game diễn ra ở thành phố đêm Dystopian, một thế giới mở với 6 khu vực riêng biệt. Người chơi đảm nhận vai trò của V, một lính đánh thuê và chơi dưới góc nhìn thứ nhất. Nhân vật này có thể dùng vũ khí và các vật dụng cho cận chiến sau đó hoàn thành các nhiệm vụ. Cyberpunk 2077 đang được phát triển bằng công cụ đồ họa trò chơi REDengine 4, thiết kế bởi một nhóm 500 người.

Trở lại phiên bản mobile của trò chơi nói trên, NetEase hiện chưa công bố thời điểm thử nghiệm cũng như phát hành chính thức Code:T song sẽ khá nhanh chóng nữa thôi. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

 

}

Tags: , ,
Vì sao Tencent quyết định đầu tư mở studio game AAA?
Nóng: Tốc Chiến hé lộ 36 vị tướng xuất hiện trong bản thử nghiệm Brazil và Philipines

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu