Game PC – Console

COD Warzone mới sẽ được tiết lộ trong năm nay theo lời Activision xác nhận

Share this article

Activision đã chính thức xác nhận rằng COD Warzone mới đang được phát triển và sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay.

Thông báo này được đưa ra như một phần của kết quả tài chính Q1/2022 của Activision Blizzard, nhiều người trong ngành tiết lộ rằng Warzone mới sẽ được xây dựng từ đầu và ra mắt cùng với tựa game Call of Duty Modern Warfare 2. “Các nhóm phát triển tựa game Call of Duty đã cung cấp những cải tiến đáng kể về lối chơi cho Vanguard và Warzone trong quý đầu tiên” theo tuyên bố của Activision. “Sự phát triển dựa trên trải nghiệm cao cấp trong năm nay và Warzone do đội ngũ Infinity Ward dẫn dắt hiện đang tiến triển rất tốt.

Được biết Call of Duty Modern Warfare 2 là phần tiếp theo của Modern Warfare 2019, tựa Call of Duty thành công nhất cho đến nay và sẽ là trải nghiệm tiên tiến nhất trong lịch sử dòng game. “Trải nghiệm Warzone mới sẽ hoàn toàn dựa trên hình thức miễn phí, gameplay và cốt truyện sẽ được xây dựng từ đầu cùng với những cải tiến mới được cho là đột phá sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay”. Vì Activision đã gọi Modern Warfare mới là phần tiếp theo, nhưng chỉ đơn giản gọi Warzone tiếp theo là “trải nghiệm mới”, nên vẫn chưa rõ liệu Warzone mới sẽ là bản phát hành hoàn toàn mới hay là bản cập nhật lớn dựa trên phiên bản hiện tại.

Như đã được báo cáo lần đầu vào tháng 09 năm ngoái, chiến dịch của Modern Warfare 2 sẽ xoay quanh cuộc chiến chống ma túy trước các băng đảng Colombia. Theo các nguồn tin thì phần chơi đơn sẽ là một trong những chiến dịch gay cấn nhất của dòng game, hay hơn cả Modern Warfare 2019, với nhiều pha cận chiến nảy lửa hơn, cùng với những thời khắc đưa ra quyết định khó khăn, tái hiện lại cái hồn của dòng game Call of Duty.

Trước đây, chúng tôi cũng đã báo cáo rằng Modern Warfare 2 sẽ phát hành cùng với một bản đồ hoàn toàn mới dành cho Warzone, một đấu trường hoàn toàn mới sẽ được ra mắt cho bản spin-off battle royale. Game sẽ mang đến hàng loạt các bản đồ cổ điển quen thuộc cùng với nhiều tính năng tương tác trải nghiệm trong màn chơi để tăng thêm phần thú vị. Trong cuộc trò chuyện với những người có ảnh hưởng trong dự án Call of Duty vào tháng 2, đội ngũ Infinity Ward đã nói rằng việc tích hợp các tựa Call of Duty vào Warzone trong tương lai sẽ suôn sẻ hơn khi tất cả các nhóm phát triển Call Of Duty đều đang làm việc trên cùng một bộ công cụ.

Tiết lộ của Modern Warfare 2 là điều có thể sắp xảy ra, vì tuần trước Infinity Ward đã đã liên tục nhá hàng có liên quan đến tựa game này. Khả năng cao là sẽ rò rỉ những nhân vật cộm cán trong Modern Warfare 2 xuất hiện dần và chúng ta sẽ có trailer chính thức của tựa game ở một thời điểm gần nhất trong năm. Nếu nhân vật Ghost thực sự góp mặt ở trong phiên bản tiếp theo, anh ta có thể không được lồng tiếng bởi diễn viên cũ nữa. Bạn mong chờ nhất điều gì ở COD Warzone và Modern Warfare 2? Đừng quên để lại bình luận của bạn phía bên dưới.

#Activision #call of duty #Cod Warzone #Warzone

}

Tags: , , ,
Streamer ‘bay acc’ vì feed 2/18, Faker ngồi không cũng ‘dính đạn’, bị réo tên chỉ vì chung trận đấu
Seven Mortal Sins X TASY – Game nhập vai theo lượt gái xinh sẵn sàng ra mắt toàn cầu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu