Game PC – Console

COD: Modern Warfare “dưới làn lửa đạn” của Fan

Share this article

Game4V >
PC – Console

COD: Modern Warfare “dưới làn lửa đạn” của Fan

lyvonguyenlyvonguyenPC – Console04/10/2019
  • Activision sa thải nhiều nhà phát triển tài năng của Raven Software
  • Giám đốc ngân hàng nhiều bang đang xem xét các cáo buộc nhắm đến Activision Blizzard
  • PlayStation bị cựu nhân viên kiện về việc phân biệt giới tính

Modern Warfare đã có một đợt Beta rất thành công, tuy nhiên sau đó lại có nhiều vấn đề khác xuất hiện và nó có liên quan đến loot box cùng với hệ thống supply drops của game.

Sau những thông tin được công bố gần nhất thì điều đầu tiên khiến các Fan không ưng ý nhất chính là việc Survival Mode sẽ độc quyền trên PS4 trong một năm. Điều nay khiến các gamer ở khắp nơi trên thế giới đã đổ xô vào các diễn đàn của Activision để chất vấn vì tuổi thọ của một phiên bản Call of duty thường chỉ là một năm trước khi có phiên bản mới ra mắt. Vì thế việc khóa một chế độ trong vòng một năm chẳng khác nào nói là bỏ nó ra khỏi trò chơi. Đó còn chưa kể tới việc tất cả những phiên bản đều có chung một mức giá dẫn tới các game thủ cảm thấy mình bị phân biệt đối xử khi mà người có PS4 sẽ có nhiều nội dung hơn hẳn.
COD: Modern Warfare “dưới làn lửa đạn” của Fan

Giao diện Supply Drop

Điều thứ hai khiên các Fan không hài lòng nữa là Supply Drops. Đa phần game thủ đều hiểu tất cả mọi game đều cần có một cách thu tiền để sống. Nhưng trong một số thông tin được tiết lộ gần đây thì sẽ có những vũ khí chỉ có thể lấy được bằng cách mua các Supply Drops. VIệc này khiến Modern Warfare thành một game Pay to win đúng nghĩa.

COD: Modern Warfare “dưới làn lửa đạn” của Fan

Một pha mở hộp thần thánh

Về phía Activision có vài lần nhắc về vấn đề này nhưng họ lại không hoàn toàn chối bỏ nó. Điều này khiến người chơi nghĩ tới viễn cảnh tệ hơn là người Activision sẽ ra mắt game trước. Sau đó, khi Modern Warfare đạt đủ lượng review tốt rồi mới tung các gói này vào nên trên mọi mặt trận các game thủ đang ra sức kêu gọi và cầu mong rằng điều này sẽ khiến Activision hủy bỏ những kế hoạch liên quan tới việc thu tiền thông qua vũ khí của họ.

Activision call of duty CoD COD: Modern Warfare COD: MW loot box modern warfare Modern Warfare 2019 Supply Drops Survival mode

}

Tags: , , , , , , , , ,
Top 20 dòng game có doanh thu cao nhất mọi thời đại (Phần 1)
Chiều lòng gamer, cuối cùng Sony cũng mở đa nền tảng chơi trên PS4

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu