eSports

Có thể bạn chưa biết: Những điểm thú vị về vị tướng mới Aurelion Sol

Share this article

Aurelion Sol là vị tướng thứ 130 của LMHT và con rồng này có khá nhiều điểm thú vị.

  • Aurelion Sol chính là vị tướng thứ 130 của LMHT và là vị tướng thứ 2 được ra mắt trong năm 2016. Trước đó, Riot đã cho ra đời Jhin – vị xạ thủ với tầm bắn chiêu thức dài nhất trong LMHT. Aurelion Sol chỉ ra mắt sau Jhin khoảng hơn 1 tháng. Nếu so với thời điểm này năm trước, Riot đang đẩy nhanh tiến độ ra mắt tướng mới khi ngày 12/3 năm ngoái mới có vị tướng đầu tiên của mùa giải 5 – Bard.
Bard_Splash_WP

Bard được ra đời vào ngày 12/3 năm 2015

  • Trong số 130 vị tướng mọi thể loại, giới tính, từ thú vật, người cho tới dị nhân và những sinh vật không biết đặt tên là gì .v.v Aurelion Sol chính là vị tướng có hình dạng của rồng đầu tiên trong LMHT. Đây chính là “hậu bối” của Ao Shin sau khi vị tướng này bị Riot hủy bỏ.

aurelion sol

  • Người thiết kế tướng Bard – Rabid Llama chính là cha đẻ của Aurelion Sol. Có thể coi Bard và Aurelion Sol là hai anh em “cùng cha khác ông nội” theo đúng nghĩa đen của nó! Ngoài ra có thể cốt truyện của hai vị tướng này cũng có mối liên quan với nhau.

aurelion sol

  • Chiến dịch Marketing quảng bá cho Aurelion Sol của Riot có vẻ không rầm rộ như những gì họ đã từng làm với Jhin. Tuy nhiên vẫn có nhiều bí ẩn quanh các đoạn trailer giới thiệu về vị tướng này. Đặc biệt hơn, trên trang chủ của LMHT Trung Quốc, người chơi đã phát hiện ra những chi tiết lạ về bộ móng vuốt và cái đuôi được cho là hình ảnh “rò rỉ” của Aurelion Sol.
tqzihgP

Móng vuốt và cái đuôi trên trang chủ của LMHT Trung Quốc

  • Aurelion Sol là cái tên được lấy cảm hứng từ tiếng Latin. Aurelion trong tiếng Latin có nghĩa là Golden – Vàng. Khi kết hợp 2 từ này với nhau, Aurelion Sol mang nghĩa là Golden Sun – Mặt Trời Vàng.
  • Trang phục Hỏa Kim Giáp đi kèm với vị tướng mới Aurelion Sol được lấy cảm hứng thiết kế từ con rồng Smaug trong phần 2 của phim bom tấn The Hobbit. Nếu bạn theo dõi bộ phim này, chắc hẳn bạn sẽ nhớ đến chi tiết cả tộc người lùn nhuộm vàng Smaug nhằm hạ gục hắn ta nhưng cuối cùng gã Ác Long này vẫn vươn lên trời trong lớp giáp vàng óng, để lại một hình ảnh cực kì ấn tượng.
skinrecall

Trang phục này

smaug

Được lấy cảm hứng từ bộ phim The Hobbit

  • Theo Splash Art của vị tướng này, Aurelion Sol chính là vị tướng có kích thước lớn nhất trong LMHT. Một mình hắn chồm lên đỉnh núi Targon hùng vĩ khiến đỉnh núi này trở nên bé nhỏ hơn rất nhiều. Trong Đấu Trường Công Lý, Aurelion Sol cũng là một vị tướng có kích thước rất lớn với 3 ngôi sao bay quanh.

splash - Copy

Xem thêm mọi thứ về Aurelion Sol:

[fresh_embepost pid=”329768″ ] [fresh_embepost pid=”329872″ ] [fresh_embepost pid=”329629″ ]

}

Tags: , , , , ,
Cận cảnh trải nghiệm hấp dẫn game 3D Saint Seiya Online
Siêu phẩm game hành động Bayonetta có khả năng sắp đặt chân lên Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu