Game PC – Console

Có thể bạn chưa biết: Có một con tàu ma thoắt ẩn thoắt hiện trong The Witcher 3

Share this article

The Witcher 3 là một trò chơi lớn, lớn tới nỗi thậm chí ba năm sau nó vẫn có thể làm chúng ta ngạc nhiên.

Trang Twitter chính thức của The Witcher 3 vừa xác nhận có một con tàu ma trong trò chơi. Nếu chưa bao giờ thấy nó, bạn không hề đơn độc – nó chỉ xuất hiện tại một thời điểm cụ thể trong vùng nước cụ thể xung quanh Skellige, và nếu có gặp thì chỉ kéo dài một vài khoảnh khắc. Nhiều người chơi từng nghi ngờ điều này chỉ là giả tạo bởi họ đã bỏ ra hàng trăm giờ chơi mà chưa một lần chạm mặt hiện tượng này. Nhưng thông tin đã được chứng thực, khi CD Projekt chia sẻ thông tin về con tàu cho lễ kỷ niệm năm thứ 11 ra đời series The Witcher.

Có thể bạn chưa biết: Có một con tàu ma thoắt ẩn thoắt hiện trong The Witcher 3

Con tàu ma thường được báo cáo thường ẩn hiện xung quanh các hòn đảo nhỏ giữa An Skellig và Hindarsfjall trên bản đồ Skellige, vào khoảng thời gian 1 giờ sáng trong trò chơi. Con tàu trong suốt màu xanh ma quái xuất hiện chính xác một lần mỗi ngày trước khi chìm xuống dưới đáy đại dương một cách đầy bí ẩn và gây sự kích thích. Nhưng rất tiếc: bạn sẽ không thể lên tàu, lặn theo sau nó, hoặc tương tác với nó theo bất kỳ cách nào đáng kể. Nhiệm vụ của con tàu chỉ nhằm góp phần thêm chút hương vị cho thế giới đa dạng của trò chơi mà thôi.

Bạn đọc chưa từng thấy qua hiện tượng này hoặc đã cố nhưng vẫn không gặp, có thể xem qua đoạn video bên dưới.

[su_youtube url=”https://youtu.be/AkOcN5PZTUE”]

Theo PCGamesN

http://game4v.com/game-online/dirty-bomb-game-hanh-dong-fps-chat-luong-tren-steam-bat-ngo-bi-ngung-phat-trien-535659.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Chơi PUBG bằng tay cầm trên Xbox sẽ như thế nào?
[Game4v Vietsub] Red Dead Redemption 2 tung trailer “hâm nóng” trước ngày ra mắt gần kề

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu