Game PC – Console

Có một khẩu súng dở tệ trong Apex Legends đến mức chính nhà sản xuất cũng “kỳ thị” nó

Share this article

Khẩu Mozambique Shotgun tiếp tục trở thành đề tài chế giễu trong Apex Legends.

Trong số các loại vũ khí của Apex Legends, khẩu Mozambique Shotgun chắc chắc lọt Top một trong những thứ bị phàn nàn nhiều nhất. Ngoài việc chỉ chứa 3 viên đạn mỗi băng, khả năng gây sát thương lớn cũng rất ít và lại còn xuất hiện ở khắp mọi nơi. Do “tốc độ sinh sản” cao như thế nên nếu bạn đã từng chơi qua Apex Legends, chắc cũng không ít lần bị buộc phải nhặt nó ở thời điểm đầu game, trước khi tìm ra thứ gì đó tốt hơn.

Có một khẩu súng dở tệ trong Apex Legends và nhà sản xuất cũng "kỳ thị" nó

Đầu năm nay, khi một người hâm mộ Apex Legends đặt câu hỏi cho nhà thiết kế cấp cao Sean Slayback, rằng liệu công ty có kế hoạch buff súng không, anh ta đã đưa ra câu trả lời mang đậm tính châm chọc: “Kế hoạch hiện tại là tiếp tục thưởng thức các memes.” (ảnh chế).

Quả thức, câu nói của Slaypack không chỉ dừng lại ở mức bông đùa cho vui. Bởi trong bản patch mới nhất, Mozambique đã được tích hợp hoạt ảnh riêng mô tả khoảnh khắc độc đáo, thể hiện hành động gạt phăng khẩu súng không thương tiếc khi nhìn thấy nó.

Bạn có thể xem qua khoảnh khắc ấy trong đoạn clip dưới đây. (Bấm f5 nếu video không load)

Có vẻ như Mozambique là khẩu súng duy nhất có hoạt ảnh này và Rõ ràng Respawn biết thừa độ vô dụng của khẩu súng nhưng vẫn cứ để đó cho người chơi “tận hưởng”. Hiện tại, cộng đồng Apex Legends cũng tỏ ra thích thú với trò đùa của nhà phát triển nhưng vẫn mong họ sớm fix món vũ khí này lại sao cho hợp lý thì hơn.

Theo Kotaku 

http://game4v.com/pc-console/dark-souls-phien-ban-robot-the-surge-2-se-cap-ben-pc-ps4-vao-thang-9-572687.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Sau khi spoil Watch Dogs Legion, Amazon tiếp tục hé lộ Zombie Army 4: Dead War
Hướng dẫn nhận miễn phí bản quyền Kingdom: New Lands tựa game Indie với đồ họa Pixel

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu