Game Mobile

Cổ Kiếm Tình Duyên là siêu phẩm ‘Kiếm Vũ’ của SohaGame

Share this article

Dòng game kiếm vũ luôn là những sản phẩm thu hút rất đông cộng đồng game thủ nữ, những người yêu thích tiên hiệp, tu tiên. Đầu tháng 12 tới, Cổ Kiếm Tình Duyên chính là cái tên mới được chú ý nhất.

Phải nói rằng thời điểm cuối năm 2019 này, cuộc đua ra mắt game của các NPH ngày càng khốc liệt với nhiều sản phẩm chất lượng cao, hầu hết đều tập trung vào dòng game nhập vai với nhiều yếu tố pha trộn giữa kiếm hiệp và tiên hiệp. Hiển nhiên các game đề tài kiếm vũ cũng không nằm ngoài xu hướng đó và “phát nổ” đầu tiên của SohaGame để khởi đầu cuộc đua này chính là Cổ Kiếm Tình Duyên.

Cổ Kiếm Tình Duyên

Đúng như cái tên, Cổ Kiếm Tình Duyên là cực phẩm kiếm vũ mạnh về tính năng kết hôn, tương tác giữa người chơi với nhau

Nếu ai đã từng là fan cuồng của thể loại kiếm vũ chắc hẳn đều biết đây là dòng game nhẹ nhàng, cốt truyện sâu sắc không nặng về cày cuốc đấu đá lẫn nhau, cPGũng không thách đố người chơi thông qua hàng tá loại item. Tất cả đều là trải nghiệm chơi dễ dàng tiếp cận với các tuyến nhiệm vụ đơn giản, dễ hiểu và thường kèm theo auto.

Cổ Kiếm Tình Duyên

Gameplay dễ tiếp cận, thao tác đơn giản, nhiều hoạt động là điểm mạnh của dòng game kiếm vũ

Cổ Kiếm Tình Duyên đưa người chơi vào một thế giới tiên hiệp cổ xưa thuộc giai đoạn hỗn mang, nơi cuộc chiến giữa các tà thần và tiên nhân diễn ra khắp tam giới. Game không chia nhiều môn phái mà chỉ có 2 nhân vật nam và nữ, mỗi nhân vật sẽ có bộ kĩ năng khác nhau và những thuộc tính bổ trợ cho nhau trong nhiều hoạt động.

Cổ Kiếm Tình Duyên là siêu phẩm ‘Kiếm Vũ’ của SohaGame

Cổ Kiếm Tình Duyên là siêu phẩm ‘Kiếm Vũ’ của SohaGame

Cổ Kiếm Tình Duyên lấy bối cảnh cổ xưa nên không có môn phái, chỉ có Kiếm Tiên và Kiếm Cơ

Hiển nhiên là một game kiếm vũ dành cho đối tượng yêu thích tiên hiệp, ngôn tình thì Cổ Kiếm Tình Duyên phải có hệ thống kết hôn sâu sâu sắc. Có 3 loại kết hôn chính là Vĩnh Kết Đồng Tâm, Kim Ngọc Lương Duyên và Thần Tiên Quyến Lữ… phẩm chất của hôn lễ tùy thuộc vào độ “chịu chi” của cặp đôi.

Cổ Kiếm Tình Duyên

Cổ Kiếm Tình Duyên là một trong số hiếm game kiếm vũ hiện nay có… cảnh động phòng

Thật vậy trong tựa game này người chơi không chỉ được kết duyên trăm năm với nhau mà còn có thể… sinh con và nuôi chúng khôn lớn. Những đứa con sẽ được gọi là Tiên Oa và được chăm sóc trong giao diện chung dành riêng cho cặp đôi, nơi có nhiều tính năng gia đình như Cây Nhân Duyên, Rung Động, Qua Ải Tình…

Cổ Kiếm Tình Duyên

Động phòng xong thì phải nuôi các Tiên Oa, đây cũng là tính năng rất hiếm có trong game nhập vai hiện nay

Ngoài việc sở hữu giao diện kết hôn cực ấn tượng, Cổ Kiếm Tình Duyên còn đem đến điểm nhấn là các tính năng PvP liên server, đây là điều rất nhiều game kiếm vũ hiện nay không có. Nếu muốn PvP cá nhân, khẳng định đẳng cấp thì nhất định phải tham gia Đế Vương Tướng Soái, trở thành Hoang Cổ Thiên Đế, kẻ nắm tiên vị cao nhất tam giới.

Cổ Kiếm Tình Duyên là siêu phẩm ‘Kiếm Vũ’ của SohaGame

Hoang Cổ Thiên Đế chính là tiên vị cao nhất tam giới, đứng trên vạn tiên chúng và được nể trọng

Còn nếu bạn muốn tham gia những đại chiến trường vạn người hãy tìm đến Chiến Trường Tiên Ma, nơi người chơi 2 phe được dịp “vã” nhau thoải mái không trượt phát nào. Diệt càng nhiều kẻ địch thì càng có nhiều điểm cho phe mình, nhận thưởng càng lớn. Nếu muốn leo rank, có thể tham gia Đấu Đỉnh Cao, muốn công thành, hãy tới Tranh Đoạt Hoàng Thành… và còn rất nhiều tính năng thú vị khác.

Cổ Kiếm Tình Duyên

Cổ Kiếm Tình Duyên sở hữu rất nhiều hoạt động PvP liên server đủ để game thủ “cày” cả ngày không chán

Bên cạnh hệ thống PvP đa dạng, Cổ Kiếm Tình Duyên thừa sức làm hài lòng bất cứ game thủ nữ nào với hàng “tấn” đồ thời trang vô cùng bắt mắt. Cánh, thú cưỡi và Pet đều là những item rất đẹp và “khủng”, sự hoành tráng của chúng chính là minh chứng cho đẳng cấp và tiên vị của người chơi trong server.

Cổ Kiếm Tình Duyên

Thời trang của Cổ Kiếm Tình Duyên đa dạng và cực “ngầu”, giúp người chơi thể hiện được vị thế của mình trong server

Dự kiến, Cổ Kiếm Tình Duyên sẽ ra mắt khoảng đầu tháng 12 tới, game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại fanpage: https://www.facebook.com/CoKiemTinhDuyen/

}

Tags: , , , ,
Bắt đi chờ chi! Hàng loạt huấn luyện viên đổ bộ Poke Origin trong ngày Open Beta
Game4V tặng 300 giftcode Thiên Địa Vô Song Open Beta

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu