Game Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online thông báo dừng phát hành tại Việt Nam

Share this article

Việc thông báo đóng server Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tại Việt Nam của Dzogame khiến không ít người bất ngờ, sau đó là nuối tiếc.

Thông tin mới liên quan đến trò chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online rằng sản phẩm chuẩn bị dừng hoạt động ở thị trường Việt sau gần 1 năm đến tay người chơi.

Ban điều hành game đăng tải thông báo chính thức lên kênh fanpage chính thức của trò chơi như sau: “Lời đầu tiên, BQT (ban quản trị-BTV) Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Tiên Gia đã ủng hộ game trong suốt thời gian qua. Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được chính thức phát hành từ tháng 07 năm 2021 và đã nhận được sự quan tâm đông đảo của Quý Tiên Gia kể từ ngày ra mắt.

Thông báo dừng vận hành của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online.

Thông báo dừng vận hành của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online.

Dù vậy, cuộc vui nào rồi cũng có lúc tàn, hành trình dài cũng đến lúc dừng chân. Nay Ban quản trị xin thông báo đến Quý Tiên Gia: Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Việt Nam sẽ chính thức dừng hoạt động”.

Cùng với thông báo dừng vận hành, lịch trình đóng server cũng được đưa cụ thể bạn có thể tham khảo dưới đây:

+ Ngày 01/08/2022: Thông báo đóng game và đóng cổng nạp.
+ Ngày 01/08 – 31/08/2022: Hỗ trợ chuyển đổi sang các game khác do Dzogame phát hành.

Trò chơi đã để lại ấn tượng tốt với game thủ.

Trò chơi đã để lại ấn tượng tốt với game thủ.

Bên dưới thông báo, đông đảo người chơi bày tỏ sự bất ngờ và tiếc nuối trước việc dừng phát hành game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online – sản phẩm ra mắt chưa đầy 1 năm nhưng tạo được dấu ấn khá đậm nét với cộng đồng người chơi.

Với những ai thân quen với sản phẩm này sẽ cảm nhận được trong thế giới Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, người chơi có thể thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình ngay từ rất sớm, từ giai đoạn sơ nhập giang hồ thông qua hình thức tỷ thí luận bàn, không có giới hạn cấp độ, thời gian và địa điểm.

Game thủ chỉ cần gửi lời mời tỷ võ đến người chơi khác là cả 2 có thể luận bàn võ công, so tài cao thấp ngay. Hình thức này người chơi sẽ không nhận được quà, thành tích hay hình phạt gì. Luận bàn giúp game thủ có thể lấy võ kết bạn hay đơn giản là chứng tỏ khả năng PK của mình với bạn bè và người xung quanh mà không mất gì…

Trang chủ: https://ck.dzogame.vn

#Cổ Kiếm Kỳ Đàm #cổ kiếm kỳ đàm online #dzogame #đóng cửa game

}

Tags: , , ,
iKonix bắt tay cùng HQ Esports triển khai kế hoạch ‘xã hội hóa thể thao điện tử’
Toàn tập hướng dẫn nhận 10 trang phục miễn phí trong chuỗi sự kiện sinh nhật LMHT

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu