Game Online

Cơ hội trải nghiệm miễn phí tựa game MOBA hấp dẫn Battlerite dành cho game thủ Việt

Share this article

Sau gần 1 năm chạy Early Accsess, Battlerite sẽ chính thức kết thúc quá trình thử nghiệm vào ngày 8/11 tới và đi vào thương mại hóa. Các gói bản quyền của game sẽ được phát hành trong tháng 10 với giá tối thiểu 10 USD cho đến trước ngày phát hành.

Tuy nhiên đối với những game thủ không muốn mạo hiểm bỏ ra số tiền nói trên nhưng vẫn có nhu cầu trải nghiệm game, họ vẫn sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí tựa game này. NPH sẽ ra mắt một đợt Test miễn phí ngắn hạn kéo dài từ ngày 25/9 – 1/10.

https://www.youtube.com/watch?v=0opbeJOIR-o

.

Battlerite Gameplay

Đây là khoảng thời gian để game thủ có thể tải và trải nghiệm game một cách hoàn chỉnh mà không mất một đồng nào. Kể từ 1/10 trở đi, hệ thống tài khoản miễn phí này sẽ bị khóa mà người chơi sẽ bắt buộc phải đợi đến tháng 11 để có thể tiếp tục chơi game.

Đúng với cái tên của mình, lối chơi của Battlerite dường như sẽ không tập trung vào việc dàn xếp chiến thuật, công nhà phá trụ, mà sẽ tập trung vào những pha giao tranh đối kháng nảy lửa. Lối chơi này có phần giống với một tựa game khác cùng thể loại là Heroes of the Storm.

battlerite

Đồ họa của Battlerite không tập trung đề cao độ chân thực mà thay vào đó là những nhân vật được thiết kết theo phong cách hoạt hình Cartoon, cùng việc sử dụng những gam màu sáng và tươi tắn, phần nào xóa tan đi vẻ u tối của một tựa game chặt chém đối kháng.

Cơ hội trải nghiệm miễn phí tựa game MOBA hấp dẫn Battlerite dành cho game thủ Việt

Giống như chế độ đấu võ đài của một tựa game Online thông thường, người chơi Battlerite sẽ lựa chọn cho mình một trong các vị tướng của game để bước vào một cuộc đối đầu trực tiếp từ 1vs cho đến 2vs2, 3vs3… Bản đồ của game được coi là khá rộng nếu so với quy mô của một đấu trường, nhưng điều này là một sự điều chỉnh hợp lý để game thủ có thể thực hiện những chiến thuật thả diều, rút lui hay thoải mái di chuyển trong trận đấu.

battlerite

Do liên tục rơi vào những pha giao tranh đẫm máu, nên thời lượng của một ván đấu trong Battlerite thường kết thúc khá nhanh. Các Heroes trong game đều có một điểm chung là khá khỏe và sở hữu khả năng sinh tồn cao, bất kể là tướng thiên về sát thương hay phòng thủ.

Những vị tướng này có thể tạm chia thành hai loại là tướng đánh xa và tướng đánh gần, cả 2 đều sở hữu những tạo hình cũng như đặc tính khá thú vị mà game thủ chắc chắn sẽ muốn tự tay khám phá.

Trang chủ game: https://www.battlerite.com/.

Steam: http://store.steampowered.com/app/504370/Battlerite/

http://game4v.com/game-online/mu-legend-an-dinh-ngay-open-beta-phien-ban-quoc-te-460156.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Xuất hiện nghề mới trong Blade & Soul: ‘kéo thuê’ phụ bản Cung Tuyết Ngọc (Asura)
Ngạo Kiếm Vô Song mở giải đấu giúp Hằng Nga thoát kiếp FA

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu