Game Online

Cơ hội trải nghiệm miễn phí siêu phẩm Hyper Universe ngay hôm nay giành cho game thủ Việt

Share this article

Hyper Universe sẽ phát động một đợt mở cửa miễn phí vào cuối tuần này, và thậm chí nếu đạt đủ cấp độ nhất định theo yêu cầu trong khoảng thời gian chơi miễn phí, tài khoản của người chơi sẽ được nâng cấp và được miễn phí vĩnh viễn cùng nhiều ưu đãi khác…

Đây được đánh giá là một động thái nhằm cứu vớt lượng người chơi đang giảm sút thảm hại trong thời gian qua của Hyper Universe. Trên thực tế thì việc suy giảm người chơi không hẳn là do game quá dở. Ngược lại thì Hyper Universe vẫn được đánh giá khá cao tại thị trường châu Âu và Bắc Mĩ.

Nguyên nhân chính bị cho là quá trình Update game khá chậm khiến cho nội dung mà Hyper Universe không được đa dạng cho lắm, và sau khi mở khóa hết toàn bộ 24 Heroes của game thì nhiều người chơi quyết định…nghỉ game đợi bản cập nhật mới.

Cơ hội trải nghiệm miễn phí siêu phẩm Hyper Universe ngay hôm nay giành cho game thủ Việt

Điều này dẫn đến việc người chơi thường phải đợi khá lâu để tham gia một trận đấu, có khi lên tới hàng giờ đồng hồ. Chính vì vậy, NSX game đã đi đến một quyết định nhằm gia tăng số lượng người chơi mới, với việc mở cửa miễn phí Hyper Universe vào giai đoạn cuối tuần.

Cụ thể thì đợt miễn phí bắt đầu từ ngày 19/10 tức hôm nay, và kéo dài đến ngày 23/10. Chưa hết, trong khoảng thời gian miễn phí, người chơi nào đạt đến Level 7 trong game, tài khoản của họ sẽ được nâng cấp miễn phí vĩnh viễn, và nếu đạt cấp độ 15 thì sẽ được mở khóa toàn bộ 24 Heroes.

hyper-universe

Vào tháng 6 vừa qua thì phiên bản quốc tế dành cho 2 khu vực châu Âu và Bắc Mĩ đã chính thức được ra mắt. Và đến cuối tháng 8 thì Hyper Universe đã chính thức có mặt trên Steam. Để trải nghiệm tựa game này, người chơi sẽ phải bỏ ra một khoản tiền là 15,99 USD cho bản Early Access. Bù lại thì bạn sẽ được mở khóa sẵn toàn bộ Heroes mà không phải cày cuốc như phiên bản Beta tại Hàn Quốc.

hyper-universe

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là giai đoạn miễn phí này không áp dụng cho phiên bản phát hành trên Steam. Để tải game, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ:

Nexon Launcher download: https://games.nexon.net/nexonlauncher

Announcement page: http://hyperuniverse.nexon.net/en/news/article/25732/hyper-halloween-free-weekend

http://game4v.com/game-online/phien-ban-tren-steam-cua-hyper-universe-xac-nhan-go-bo-chan-ip-game-thu-viet-co-the-tham-gia-trai-nghiem-ngay-bay-gio-462866.g4v

}

Tags: , , , , , ,
PUBG thành công vang dội, Bluehole tiếp tục hé lộ tựa game mới khiến game thủ phấn khích
Ra mắt chưa đầy 1 năm, giải đấu chuyên nghiệp H1Z1 Pro League đã phải đóng cửa vì không có người xem

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu