Game Mobile

[Có Hạn] Top game đang được miễn phí trên App Store và CHPlay (02/08/2019)

Chia sẽ

Nhanh tay cùng Game4V tải về những trò chơi “trả phí” đang được “miễn phí” từ cửa hàng App Store và Google Play trước khi thời gian khuyến mãi kết thúc.

Lưu ý: Những tựa game trả tiền chỉ được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đối với người dùng iOS, nên lưu ý chuyển vùng khu vực App Store sang đúng lãnh thổ, quốc gia đó trước khi bấm vào link tải.

Hệ điều hành Android (CHPlay)

1.Live or Die: Zombie Survival Pro

Nhà phát hành game sẽ đưa bạn đến một thế giới hoang dã, nơi mà vũ khí sinh học đã giết hàng tỷ người và biến họ thành thây ma khát máu, luôn rình rập để tấn công những người còn sống sót bất cứ lúc nào. Trong hoàn cảnh cô độc như vậy, nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là đương đầu với các thử thách nguy hiểm để sinh tồn và tìm cách giữ được tính mạng của mình.

  Live or Die: Zombie Survival Pro
Giá: 26.000₫ ⇒ 0₫ (FREE)

2.Word Search Champion PRO

Tựa game giải đố ô chữ, yêu cầu bạn phải ghép các ô chữ cái riêng biệt thành một từ có nghĩa trong tiếng Anh.

  Word Search Champion PRO
Giá: 21.000₫ ⇒ 0₫ (FREE)

3.Toy Of War

Tựa game lấy bối cảnh quen thuộc ở những ngôi nhà có trẻ nhỏ, khi mà những chú đồ chơi cũ và mới nổi loạn đối đầu lẫn nhau. Người chơi phải lựa chọn những bước đi và chiến thuật đúng đắn để có thể đánh bại đối phương. Trò chơi này đưa bạn trở lại thời thơ ấu khi mà mỗi chúng ta đều tưởng tượng rằng khi chủ nhân khuất mặt, tất cả lũ đồ chơi này sẽ có sự sống và đánh đấm lẫn nhau.

  Toy Of War
Giá: 6.000₫ ⇒ 0₫ (FREE)

4.Bricks Crash

 

Tựa game Brick đã quá quen thuộc với mỗi game thủ và vơií Bricks Crash, trò chơi cổ điển này được nâng tầm với mục tiêu của ghi được càng nhiều điểm càng tốt. Người chơi phải bắn vào những phiến màu bên trên với quả bóng của cùng một màu sắc để có thể phá hủy mọi thứ và hoàn thành màn chơi.

  Bricks Crash
Giá: 6.000₫ ⇒ 0₫ (FREE)

5.Rusty Memory VIP :Survival

Đồ họa low-poly ăn khách chính là điểm cộng lớn nhất của Rusty Memory. Với cốt truyện Robinson khi một ngày thức dậy, đột nhiên bạn tỉnh dậy ở hòn đảo xa xôi. Bí mật đằng sau đây là gì? Game có yếu tố thời tiết thời gian thực với vô số những nhiệm vụ lớn nhỏ được ẩn giấu trên khắp hòn đảo đang được chờ bạn khám phá

  Rusty Memory VIP :Survival
Giá: 48.000₫ ⇒ 0₫ (FREE)

Hệ điều hành iOS (Appstore)

1.Demong Hunter VIP – Action RPG

Tựa game này sale trên cả nền tảng iOS hôm nay. Demong hunter là một game hành động RPG với đồ họa chibi rất cuốn hút. Trò chơi mang đậm chất RPG khi chú trọng vào việc train level, săn quái và thu thập trang bị. Game RPG này đặc biệt là không hỗ trợ auto đánh nên rất thích hợp cho những game thủ thích hardcore.

  Demong Hunter VIP
Giá: 67.000₫ ⇒ 0₫ (FREE)

2.logi. – Logic Brain Games

logi là một trò chơi nhẹ nhàng, thư giãn và truyền cảm hứng. Trò chơi đưa ra cho bạn một cây cầu nối tuyệt vời giữa bộ não của bạn và những câu đố hóc búa, chuẩn bị tinh thần và chấm xác để có thể trải nghiệm tựa game với muôn vàn thử thách logic khác nhau!

  logi. – Logic Brain Games
Giá: 23.000₫ ⇒ 0₫ (FREE)

3.Future Ludo

Tựa game chiến thuật không gian này rất nổi tiếng đối với những ai đã từng chơi qua những boardgame Flying Chess hay Airplane Chess. Lối chơi chiến thuật đổ xúc xắc cùng màu thì có thể nhảy hoặc bay. Ludo là phiên bản chuyển thể kỹ thuật số hoàn hảo của tựa boardgame cổ điển cùng tên này.

  Future Ludo
Giá: 89.000₫ ⇒ 0₫ (FREE)

4.Get ‘Em

Get ‘Em sẽ đưa bạn vào vai những con chó chiến đấu với tội phạm có năng lực đặc biệt trong một phi vụ truy tìm tên xã hội đen tàn nhẫn nhất thành phố. Nhiệm vụ chính là  cứu người bạn bị mắc kẹt của chúng và hỗ trợ cho đơn vị cảnh sát K9! Đây không phải giống những trò chơi điển hình mà bạn từng chơi qua trước đây, nên trải nghiệm ngay khi nó còn miễn phí.

  Get ‘Em
Giá: 23.000₫ ⇒ 0₫ (FREE)

5.Flockers

Hãy cứu lấy chú Cừu bằng cách hướng dẫn chúng vượt qua máy cắt xẻ thịt khổng lồ. Trò chơi giả đố đầy thú vị nhưng không kém phần trí tuệ này sẽ khiến bạn mất hàng giờ liền dán mắt vào điện thoại đấy.

  Flockers
Giá: 45.000₫ ⇒ 0₫ (FREE)


(…đang tiếp tục cập nhật)

}

Tags: , , , , , ,
Google sắp mở chức năng chặn tải game lậu
Siêu phẩm Mir4 chuẩn bị phát hành toàn cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu