Game Mobile

Có gì hấp dẫn trong Utopia: Khởi Nguồn – Tựa game Mobile thế giới mở mới ra mắt?

Share this article

Tựa Game Mobile Sandbox thế giới mở  Utopia: Khởi Nguồn chính thức cho phép tải trên cả 2HĐH iOS và Android vào ngày 26/12. Tựa game sở hữu lối chơi sinh tồn tự do cho phép game thủ cùng bạn bè đốn cây, câu cá, xây nhà và làm bất cứ thứ gì mình yêu thích! Đồng thời NPH cũng chuẩn bị những hoạt động đua TOP hấp dẫn để chào đón game ra mắt. Nếu bạn đã cảm thấy hứng thú và tò mò hãy mau tải game và trải nghiệm nào!

pic-1

Hãy Thể Hiện Tài Hoa Của Bạn Tại Vùng Đất Beja

Utopia: Khởi Ngulà một tựa game thế giới mở đầy tự do với hồ nước, biển cả, sự thay đổi của ban ngày và đêm đều được thể hiện một cách chân thật và chi tiết; các loại sinh vật sinh sống cũng được mô phỏng đúng như thực tế. Trời xanh mây trắng, tiếng nước suối chảy róc rách, động vật xuất hiện ngoài hoang dã, vẻ đẹp của ánh trăng chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi những cảm nhận hoàn toàn bất ngờ. Game thủ có thể chế tạo mọi thứ từ rìu, gậy thông thường cho đến cây gậy phép thuật và các vật phẩm khác. Từ đó những công cụ này sẽ giúp ta thu thập thêm nguyên liệu, đánh quái, nấu nướng,và hơn thế còn giúp ta xây dựng cả một lâu đài trong đó có đủ các loại tiện nghi.

 pic-2

Tự Tay Xây Dựng Gia Viên Cá Tính

Trong bất kỳ tựa game nào việc tạo dựng gia viên riêng của mình luôn là một tính năng cực hấp dẫn thu hút người chơi. Trong game, người chơi có thể chọn tạo mới hoặc gia nhập gia viên khác. Sau khi trở thành thành viên trong gia tộc, người chơi cần phải nỗ lực thu thập đá và gỗ để tăng cấp gia viên. Gia viên cấp càng cao thì nhà sẽ càng to hơn

 

Thỏa sức tìm kiếm bạn đồng hành cực thú vị

pic-3

Mọi sinh vật mà người chơi gặp được trong game đều có khả năng trở thành thú cưỡi hoặc pet của bản dù là chó mèo hay là cá mập, thậm chí là rồng lửa cũng có thể thuần hóa. Chỉ cần dùng vũ khí gậy để làm choáng chúng và cho chúng ăn thức ăn thì sẽ có thể thuần phục được ngay!

 

Sự kiện mở Server, Sự Kiện Noel ra mắt cùng lúc

Sự kiện mở server siêu hot, đăng nhập mỗi ngày sẽ nhận được đạo cụ hữu dụng, thời trang hiếm và tự tay chế tạo thời trang Noel

pic-4

Chinh Chiến Có Thưởng, Nhận Pet Mạnh Miễn Phí!

Là một tựa game thế giới mở, tất cả nội dung đều do người chơi đích thân khám phá. Nếu bạn là một nhà thám hiểm có tài năng, vậy thì hãy chia sẻ những trải nghiệm của bạn cho người chơi mới nào. Bạn có thể gửi bản thảo về trang chủ, Email hoặc Facebook của chúng tôi để có cơ hội nhận pet Tuyết Lan Vương mạnh mẽ, đồng thời còn có thể nhận thời trang và Cá Tinh Linh nữa.

pic-5

Tham gia Fanpage để biết thêm nhiều thông tin và sự kiện hấp dẫn nhé

Fanpage:

https://www.facebook.com/utopiaorigintw 

Kênh YouTube:

https://www.youtube.com/channel/UCu0aYQp6QDgLT19yZ72uHdQ 

 

}

Tags: , , , ,
Trải nghiệm Fortnite Battle Royale: nhẹ hơn mượt hơn nhưng còn thua xa PUBG
Có gì mới trong Xạ thủ Đua tài mùa 2?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu