Game Mobile

Có được doanh số cao song Genshin Impact cũng là ‘cỗ máy ngốn tiền’ của miHoYo

Share this article

Genhsin Impact được tạo ra với chi phí ban đầu là 100 triệu đô la Mỹ và con số đó không ngừng tăng qua các bản cập nhật.

Báo cáo cho biết, con số đó không ngừng tăng lên, có thể lên tới 200 triệu đô la hàng năm để hỗ trợ trò chơi. Xét rằng trò chơi đã hoạt động từ tháng 09 năm 2020, ngân sách dành cho Genshin Impact hiện có thể gần bằng mốc 500 triệu đô la.

Con số 200 triệu USD lần đầu tiên xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn tại Trung Quốc với Cai Haoyu, chủ tịch của miHoYo, vào tháng 02 năm 2021. Tuyên bố của CEO này về ngân sách của trò chơi cho phép chúng ta nghĩ đến sản phẩm phải tiêu tốn lượng tiền đáng kể để phát triển.

Genshin Impact là game được đầu tư lớn.

Genshin Impact là game được đầu tư lớn.

“Nhiều nguồn tin nói rằng miHoYo đã chi 100 triệu đô la để phát triển Genshin Impact. Việc tạo ra trò chơi thực sự còn tốn nhiều hơn rất nhiều so với con số đưa ra đó. Trong năm đầu tiên sau khi phát hành, công ty đã phải chi thêm 200 triệu đô la chi phí phát triển và lượng tiền đầu tư vào đó đã tăng lên đáng kể trong ba năm qua” – CEO cho biết.

Nói về sự tăng trưởng của chi phí phát triển, ông Cai cho biết thêm có đến 700 trong số 2.400 nhân viên của công ty làm việc để vận hành trò chơi. Vào năm 2014, miHoYo có khoảng 1.200 người.

Theo báo chí, ngân sách đầu tư cho việc phát triển, vận hành Genshin Impact ước tính hiện tại chỉ đứng sau Star Citizen và Cyberpunk 2077. Vấn đề là hầu hết các công ty không chia sẻ số tiền họ chi cho việc hỗ trợ và tiếp thị trò chơi như việc Candy Crush Saga đã phải đầu tư rất nhiều cho hoạt động quảng cáo trò chơi.

Game liên tục cập nhật mới.

Game liên tục cập nhật mới.

Sắp tới bản mới sẽ chính thức ra mắt, Genshin Impact 3.0 đi kèm với khu vực mới Sumeru, bạn có thể khám phá bằng cách sử dụng công cụ Rhythm bằng cách chơi Vintage Lyre. Sử dụng nhạc cụ truyền thống này của Mondstadt để chơi các bài hát là cách bạn có thể khai thác. Nó có thể hoạt động khi được chơi trong các khu rừng của Sumeru.

Một cây đàn lia cổ điển mượn từ Amadhiah ở Làng Vimara có thể chơi các bài hát có sức mạnh bí ẩn và tạo ra các hiệu ứng đặc biệt. Những bài hát này có mối quan hệ tương ứng với các đối tượng phù hợp. Genshin Impact là game diễn ra trong thế giới giả tưởng của Teyvat, nơi có 7 quốc gia riêng biệt, mỗi quốc gia gắn với một nguyên tố khác nhau và được cai trị bởi một vị thần. Câu chuyện theo chân người du hành đi qua vô số thế giới cùng với anh chị em sinh đôi trước khi bị tách ra ở Teyvat.

#game Genshin Impact #Genshin Impact #MihoYo

}

Tags: , ,
Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan
Unity Trung Quốc chính thức được thành lập, tách riêng với quốc tế

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu