eSports

CNJ Esports chiêu mộ HLV người Hàn Yutility – Cái tên thay thế ‘Ngài Ren’ cho VCS 2023

Share this article

Không còn là lời đồn đại trong cộng đồng LMHT, CNJ Esports đã chiêu mộ một vị HLV trưởng người Hàn về dẫn dắt “bầy cú” tại VCS 2023.

Trong năm 2022 vừa qua, Saigon Buffalo đã khiến cộng đồng LMHT Việt Nam khá tự hào với những màn trình diễn tại đấu trường quốc tế. Đặc biệt, “bầy trâu” còn là một đội hình rất nhiều tiềm năng với toàn những thành viên trẻ tuổi, vậy nên rất nhiều fan VCS kỳ vọng vào đội hình này trong mùa giải sắp tới.

Trong đó, “bầy trâu” đã đổi thành “bầy cú” với cái tên CNJ Esports, đồng thời họ cũng hoàn thiện đội hình VCS Mùa Xuân 2023 với toàn bộ thành viên cũ cộng thêm 3 tuyển thủ dự bị. Dẫu vậy, vẫn có khá nhiều fan tò mò về người thay thế “Ngài Ren” ở vị trí HLV.

Cho đến hiện tại, CNJ Esports đã chính thức hé lộ về vị HLV này:

Yu "Yutility" Jiwon - vị HLV trưởng người Hàn sẽ dẫn dắt CNJ Esports trong mùa giải sắp tới.

Yu “Yutility” Jiwon – vị HLV trưởng người Hàn sẽ dẫn dắt CNJ Esports trong mùa giải sắp tới.

“CNJ Esports Vietnam xin được phép công bố vị trí HLV trưởng cho mùa giải sắp tới:

Huấn Luyện Viên mang quốc tịch Hàn Quốc Yu “Yutility” Jiwon sẽ là người dẫn dắt đội tuyển CNJ với đội hình đã tham dự MSI và WORLDS 2022. Ắt hẳn đây sẽ là một tin rất đáng mong chờ dành cho các fan nhà Cú cũng như toàn bộ người hâm mộ theo dõi VCS.

Xin chúc cho HLV Yutility sẽ gặt hái được nhiều thành công trên cương vị mới này nhé!” – “bầy cú” thông báo về vị HLV trưởng của đội tuyển này.

Ngay bên dưới bài đăng này, cựu HLV SGB – “Ngài Ren” cũng để lại bình luận “đồng nghiệp” và hứa hẹn sẽ có những màn đối đầu đầy hấp dẫn cùng HLV Yutility tại VCS 2023.

Xem thêm: BLV Hoàng Luân tiết lộ VCSB có thể sẽ được tổ chức trước VCS 2023

#CNJ esports #HLV Yutility #Ngài Ren #sgb #Yutility

}

Tags: , , , ,
Tương lai cho thị trường game khi bước sang năm 2023
Deft vừa được nữ Idol Kpop mời tham dự show giải trí, fan tích cực ‘đẩy thuyền’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu