Game Online

CMN Online sẽ phát hành Hotsteps 2 tại Việt Nam trong tháng 7/2017

Share this article

Mới đây, Nhà phát hành CMN Online đã có thông báo chính thức đến các cơ quan truyền thông xác nhận sẽ phát hành tựa game nhảy trên PC mang tên Hotsteps2 vào cuối tháng 07/2017.

CMN Online sẽ phát hành Hotsteps 2 tại Việt Nam trong tháng 7/2017

Hotsteps 2 là tựa game Client thuộc thể loại casual xoay quanh đề tài Dancing, thời trang và hẹn hò. HotSteps 2 có lối chơi gần tương tự với “bà đầm già” Audition – game nhảy trực tuyến nổi tiếng nhất Việt Nam và cũng đã chứng minh được sự thành công của mình tại thị trường Việt Nam thông qua phiên bản mobile mang trên Hotsteps. Với những bước đệm không thể tuyệt vời hơn như vậy, Hotsteps 2 tràn trề hi vọng sẽ tạo nên cú huých lớn cho thị trường game nhảy trên PC trong mùa hè này.

hotsteps-bieucam

HotSteps 2 là game vũ đạo đầu tiên xây dựng một cốt truyện xuyên suốt vô cùng hấp dẫn, lấy cuộc chiến giữa vũ tộc và loài người làm chủ đạo để phát triển thành những phân đoạn vô cùng đặc sắc. Trò chơi mang tính cộng đồng cao với các tính năng kết nối vô cùng hiện đại như: Kết bạn thông qua định vị, vượt ải, kết hôn….

hotsteps-1

Về các chế độ nhảy, HotSteps 2 kế thừa hầu hết những kiểu nhảy được game thủ yêu thích, được biết trò chơi hiện có 5 kiểu nhảy và khoảng 200 bài hát với số BPM từ thấp đến cao, chia ra nhiều thể loại từ Việt Nam, Hàn Quốc cho tới Âu Mỹ. Bên cạnh các chế độ chơi phong phú, hệ thống tăng trưởng nhân vật là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của HotSteps 2, trò chơi xây dựng tới hàng trăm bộ trang phục đặc sắc, đa chủng loại từ sang chảnh, đáng yêu hay dịu dàng, cá tính…

Top Nhạc Việt Đáng Chơi Nhất Trên Hotsteps 2″ width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/5n9d3DmGcSU?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

.

Nhìn chung HotSteps 2 là webgame vũ đạo sôi động, là nơi để các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê của mình qua kho âm nhạc đồ sộ, đi kèm bộ sưu tập thời trang đa dạng và trên hết là những vũ điệu cuồng nhiệt nhất. Không chỉ thế, HotSteps 2 còn hướng đến sự tương tác cao với hệ thống biểu cảm phong phú, giao diện thông tin nhân vật đầy đủ để những ai còn F.A dễ dàng tìm đến nhau.

Những thông tin mới nhất về Hotsteps sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật hoặc các bạn có thể tham gia Fanpage chính thức của Hotsteps ở bên dưới để có thể theo dõi nhiều thông tin hơn.

Fanpage: https://www.facebook.com/hotsteps2.vn/

}

Tags: , , , , , , , ,
Hiệp Khách Giang Hồ – Nhìn lại chặng đường 11 năm trở thành huyền thoại
Chuẩn bị “phượt” Tam Đảo với game thủ Cửu Âm Chân Kinh vào ngày mai 19/07

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu