Game Online

Closers Online – tựa game chặt chém cực đỉnh chính thức Closed Beta ngay tuần sau

Share this article

Mới đây, tựa game online hành động chặt chém Closers Online bản tiếng Anh đã công bố kết thúc giai đoạn alpha test và chuẩn bị mở cửa closed beta ngay tuần sau.

NPH En Masse vẫn chưa tiết lộ thời điểm chính xác nhưng theo cộng đồng game thủ thì Closer Online sẽ ra mắt vào khoảng giữa tuần.

closer

Đây là một động thái khá bất ngờ của En Masse bởi trong tháng 10 vừa qua, NPH này tỏ ra khá thận trọng khi tung ra rất nhiều phiên bản Alpha test. Ba phiên bản Alpha được lần lượt ra mắt vào các mốc thời gian: 6/10 – 8/10, 13/10 – 15/10 và 20 – 22/10. Thế nhưng vừa kết thúc giai đoạn Alpha, NPH đã ngay lập tức đưa tựa game vào giai đoạn Closed Beta để giới thiệu rộng rãi tới game thủ.

.

Closers Online phiên bản tiếng Anh sẽ được phát hành miễn phí, và người chơi có thể tìm hiểu thêm về phiên bản quốc tế của sản phẩm này thông qua địa chỉ trang chủ: https://account.enmasse.com/closers.

Closers Online là một game online thuộc thể loại ARPG theo phong cách hoạt họa, game có cách chơi chiến đấu theo màn hình ngang và đi cảnh. Game cho phép người chơi sử dụng các loại kĩ năng liên tục, kết hợp nhiều loại combo khác nhau để tấn công và hạ gục đối thủ. Trong tựa game này, người chơi sẽ hóa thân thành một Closers, chiến binh tâm linh chuyên chiến đấu với các thế lực hắc ám đến từ chiều không gian khác.

closer1

Có hai chế độ chơi trong Closers bao gồm RPG và MOBA. Chế độ RPG truyền thống sẽ cung cấp cho bạn bản đồ side-scrolling, trong khi ở chế độ MOBA, bạn có thể thay đổi góc quay camera theo sở thích của mình. Game có lối chơi nhanh, kịch tính và dồn dập kết hợp các hiệu ứng đồ họa, âm thanh đặc sắc tạo thành các màn đánh đấm đã tay cho người chơi.

closer2

Hiện tại, Closers có 3 máy chủ khác đang vận hành là Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên những cụm máy chủ này đều không hỗ trợ ngôn ngữ Anh, gây ra khá nhiều trở ngại cho game thủ Việt có nhu cầu trải nghiệm. Chính vì vậy, sự ra mắt của phiên bản tiếng Anh sẽ là một cơ hội rất lớn để người chơi trong nước tiếp cận tựa game đình đám này.

http://game4v.com/game-online/mad-world-468454.g4v

}

Tags: , , ,
Bất chấp đại dịch COVID-19, Tencent vẫn duy trì số 1 ngành game mobile quốc tế
Không chỉ CFL, hàng loạt game Mobile khác của VNG cũng đang gặp lỗi trên Android

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu