Game Online

Closers Online – Tina trở thành thành viên của team Wolfdog

Share this article

Thành viên mới nhất của Closers Online – Tina đã nhận được rất nhiều lợi thế để trở thành thành viên chính thức trong team Wolfdog.

Closers-Tina-advancement-620x350

Được phát triển bởi Naddic Games và phát hành tại Hàn Quốc bởi Nexon, Closers Online đã nhanh chóng trở thành một cái tên đình đám ở thị trường Game Online của xứ sở Kim Chi. Mới đây, nhân vật mới nhất với tên gọi Tina – một cô người máy Android sử dụng súng máy làm vũ khí chính – đã được Nexon cho ra mắt trong thế giới của Closers Online.

[fresh_embepost pid=”https://www.youtube.com/watch?v=trsTe0Oedmk” ]

Vì là một người máy nên Tina có rất nhiều lợi thế trong việc hoàn thành các nhiệm vụ để trở thành thành viên chính thức của team Wolfdog – team thứ 2 của Closers với rất nhiều cá nhân độc đáo.

[fresh_embepost pid=”https://www.youtube.com/watch?v=kY4TUyTLyTQ” ]

Closers Online là một game online 3D thuộc thể loại ARPG theo phong cách hoạt họa, game có cách chơi chiến đấu theo màn hình ngang và đi cảnh. Game cho phép người chơi sử dụng các loại kĩ năng liên tục, kết hợp nhiều loại combo khác nhau để tấn công và hạ gục đối thủ. Trong tựa game này, người chơi sẽ hóa thân thành một Closers, chiến binh tâm linh chuyên chiến đấu với các thế lực hắc ám đến từ chiều không gian khác.

Closers-Tina-620x350

[fresh_embepost pid=”370688.” ]

}

Tags: , , , ,
[China Joy 2016] Audition VR: Idol cho phép chơi thử miễn phí
Bắt gặp những thiên thần tại China Joy 2016 (phần 1)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu