eSports

[CKTG 2018] PVB trước khi dừng bước vẫn gạt giò FW thành công, Ngài Ren ban phước cho G2 và AFs tiến vào tứ kết

Share this article

Vào ngày thi đấu cuối cùng của mình tại CKTG 2018, PVB đã để lại dấu ấn tại nơi này bằng cách gạt giò nhà vô địch LMS một cách quá hiên ngang:

.
Sau thất bại khá nặng nề tại lượt đi, AFs giành chiến thắng đầu tiên tại lượt về và vươn lên tại bảng A với tỉ số 2-2 bằng với FW.

.
Mặc dù có những lựa chọn thuận tay như Jayce cho Zeros, tuy nhiên sau khi dẫn trước phần lớn thời gian của trận đấu, PVB lại bị G2 câu kéo về cuối trận và bắt kịp rồi đánh bại PVB một cách quá bất ngờ.

.
Với quân bài Brand tại đường dưới đem lại khá nhiều lợi thế cho G2 trong giao tranh nhưng vẫn chưa đủ, FW chứng tỏ bản lĩnh của nhà vô địch LMS với một chiến thắng quá căng thẳng.

.
Với việc quá lơ là tại khu vực rồng, PVB để mất tới 3 con rồng đất cho AFs – một lượng sát thương cực kỳ đáng kể vào mục tiêu lớn như Baron hay trụ. AFs chỉ với 1 pha giao tranh thắng lợi và đẩy thẳng vào đường dưới kết thúc trận đấu một cách gọn gàng.

.
Trong trận cuối cùng với FW, PVB đã có những lựa chọn tuyệt vời tại khâu cấm chọn, tung XuHao vào thay cho Meliodas và thi đấu với một phong độ xuất sắc. Đánh bại FW một cách quá kịch tính khiến FW tụt xuống tại bảng A.

.
AFs lượt về đã thi đấu cực kỳ xuất sắc và đánh bại G2, giành lấy 3 trận toàn thắng cũng như vị trí đầu bảng và tấm vé vào tứ kết CKTG 2018.

.
Về phần FW, sau khi bị PVB đánh bại thì đã bằng điểm với G2 lúc này, cả 2 gặp nhau tại trận tie break và kết quả là G2 đã chiến thắng một cách quá sức bất ngờ. PVB gạt giò thành công đại diện số 1 của LMS, đưa cho G2 cơ hội và G2 đã chuyển hóa cơ hội thành tấm vé tới thẳng tứ kết CKTG 2018.

Kết thúc vòng bảng bảng A tại CKTG 2018, PVB đã phải dừng chân với tỉ số 2-4, ngài Ren “ban phước” và cho 2 đội tuyển AFs cùng G2 lọt vào tứ kết một cách nhân từ.

http://game4v.com/esports/cktg-2018-fan-lmht-han-quoc-chi-trich-gen-khong-tiec-loi-khi-chi-thang-duoc-duy-nhat-1-tran-dau-tai-vong-bang-535086.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
MU: Legend suýt “xơi gạch” vì khiến fan hiểu lầm là thu phí game
[CKTG 2018] Kết thúc bảng A, fan Hàn tung hô Afreeca không ngớt lời nhưng vẫn không quên trách móc chửi bới GEN

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu