eSports

CKTG 2017 – Phản ứng của thế giới sau khi GAM thi đấu

Share this article

Sau ngày thi đấu đầu tiên thì cộng đồng mạng cũng phản ứng khá tích cực trước lối thi đấu của GAM:

Ngày thi đấu đầu tiên kết thúc với chiến thắng thuộc về đại diện của VN – GAM đã nhận được vô cùng nhiều lời khen ngợi và ủng hộ có cánh từ cộng đồng LMHT thế giới. Đặc biệt với meta mà 6 trận có 12 cái Lư Hương Sôi Sục, thì lối đánh của GAM là giao tranh liên tục được cả thế giới yêu thích vô cùng, còn coi GAM là đội tuyển đáng xem nhất CKTG 2017 này. Và nhiều người còn gọi GAM là “những kẻ phá vỡ meta”.

tinikun-vs-longzhu-gaming

Hơn thế nữa, sau chiến thắng này thì HLV của GAM là Tinikun cũng đăng tải lên facebook dòng status nói về cuộc trò chuyện nhỏ với HLV WE rằng GAM sẽ có một màn trình diễn chưa từng có trong lịch sử LMHT, nhưng chưa biết là có hiệu quả hay không…

lol-lmht-tinikun-status-reddit

Một người chơi đã đoán về ý tưởng của Tinikun trong trận đấu với LongZhu Gaming là: “Họ sẽ chơi 5 tướng tay ngắn để hoàn thành nhiệm vụ CKTG.” =))

cktg-2017-ngay-1

Đặc biệt ngày đầu tiên theo danh sách thi đấu còn có một “sự trùng hợp nhẹ” khi những đội thắng còn đi theo đường zig zag, liệu ngày thi đấu thứ 2 có những kết quả trùng hợp thế này hay không?

skt-t1-faker

Cộng đồng mạng cũng gọi Faker là “kẻ phá game” khi Faker là người duy nhất không lên giày trong ngày thi đấu đầu tiên (do Faker pick Cassiopeia).

SOAZ_forLoL

FNC sOAZ mới phá vỡ kỷ lục nào đó khi anh ta đạt cột mốc hơn 6 phút không thèm farm 1 chỉ số lính nào

gam-levi

Levi thì được coi là “troll” nhất ngày thi đấu đầu tiên khi trả lời phỏng vấn cho Sjokz là có cơ hội thì em cũng cướp Penta của Noway, khiến thế giới càng thêm thích thú GAM không chỉ bởi lối chơi của họ mà không khi họ đem tới CKTG 2017 là vô cùng sôi động cả trong lẫn ngoài trận đấu.

bjergsen-twitter

Lời khen cũng như chúc mừng từ Bjergsen tới GAM. Ngoài ra còn Andy Dinh là quản lý TSM cũng có lời khen ngợi chúc mừng GAM và còn bị vài người chỉ trích đã không ủng hộ LCS phương Tây như họ…

sofm-fanpage

GAM được ví như một đội tuyển với 5 người hiếu chiến y như Sofm tại LPL vậy, luôn luôn thi đấu hổ báo cướp rừng giao tranh hay lối đánh khát máu ăn thịt được yêu thích số 1 CKTG 2017.

map-lol-lmht

Ảnh chế từ cộng đồng mạng

hoang-bach-nguyen-bet-skt

SKT được ủng hộ ở cả group dota, à mà từ từ đã…

http://game4v.com/esports/cap-nhat-510-tang-gap-doi-giap-tang-mau-buff-sat-thuong-cho-ca-tram-tuong-tu-aatrox-toi-zyra-463243.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Những trang phục tuyệt đẹp của Dante Liu – Soraka Hắc Tinh ma mị và nhiều trang phục ma quái khác
Những phản ứng trái chiều của cộng đồng Dota2 trước việc LMHT tỏa sáng tại CKTG 2017

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu