eSports

CKTG 2017: GAM sẽ nhận được khoảng 2,35 tỷ tiền thưởng còn YG sẽ là gần 800 triệu đồng

Share this article

Với tổng giải thưởng lên tới 4,6 triệu USD, mặc dù không lọt vào vòng sau của CKTG 2017 nhưng GAM và YG vẫn nhận được khoản tiền thưởng khá lớn 

Như đã đưa tin, CKTG 2017 bộ môn LMHT vừa kết thúc cách đây không lâu. Với việc đánh bại đội tuyển SKT T1 với tỉ số không tưởng 3-0 thì SAMSUNG GALAXY đã chính thức chấm dứt triều đại của Faker và SKT T1 qua đó đăng quang tại CKTG 2017 một cách xứng đáng. Ngoài ngôi vị số một thì với tổng tiền thưởng gần 4,6 triệu USD ở thời điểm hiện tại, nhà vô địch SAMSUNG GALAXY sẽ bỏ túi gần 1,7tr USD.

SAMSUNG GALAXY - Nhà vô địch mới của LMHT

SAMSUNG GALAXY – Nhà vô địch mới của LMHT

Còn đối với các đội tuyển Việt Nam của chúng ta, tuy không thể tiến sâu hơn ở giải đấu nhưng chúng ta vẫn có quyền vui mừng vì số tiền thưởng đã dành được tại CKTG 2017. Với vị trí thứ 3 tại bảng B, đội tuyển Gigabyte Marines nằm trong nhóm các đội xếp hạng từ 9-12, đồng nghĩa với việc nhận được số tiền tương ứng với 2,25% tổng giải thưởng. Số tiền mà GAM của chúng ta nhận được sẽ là 103.500 USD, tương đương với khoảng 2,35 tỷ đồng.

1
Còn đối với Young Generation, mặc dù không qua được vòng Play-in nhưng YG cũng được nằm trong nhóm các đội xếp hạng từ 17-20. Chính vì vậy, số tiền mà YG nhận được sẽ là 0,75% tổng giá trị giải thưởng CKTG 2017, tương đương với khoảng 784 triệu đồng.

Cả YG và GAM đều nhận được số tiền thưởng khá lớn

Cả YG và GAM đều nhận được số tiền thưởng khá lớn

Đây chỉ là số tiền tối thiểu mà 2 đội tuyển nhận được, vì phải đến hết ngày 5/11 ( theo giờ PST ) thì tổng giải thưởng mới được chốt lại và công bố

Tổng giải thưởng ở thời điểm hiện tại

Tổng giải thưởng ở thời điểm hiện tại

Năm nay thực sự là một năm khá thành công của nền LMHT Việt Nam khi chúng ta có tới 2 đại diện góp mặt tại CKTG 2017. Một chút tiếc nuối cho GAM khi họ phải dừng bước tại vòng bảng, nhưng chúng ta đã cho cả thế giới thấy sự mạnh của các đội tuyển của Việt Nam là không thể xem thường.

}

Tags: , , , , , , , ,
CFS Grand Final 2017: Các đội tuyển tham dự dần lộ diện
Stormdivers – game Battle Royale mới với khả năng tàng hình, dịch chuyển tức thời và có cả lốc xoáy, núi lửa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu